Injustice 2 [Mod] – Sát thương, Kỹ Năng

Injustice 2 là tựa game siêu phẩm về siêu anh hùng với lối chơi đối kháng đồ hoạ 3D được phát hành bởi Warner Bros và phát hành trên điện thoại Android miễn phí.

Tải game Injustice 2 (Mod Sát thương, Kỹ Năng) – Game Liên Minh Công Lý 2 miễn phí
Nếu là một người hâm mộ những bộ phim truyện về những siêu anh hùng của DC Comics thì chắc bạn sẽ không lạ gì với Injustice. Game có nội dung xoay quanh những nhân vật đình đám của thế giới DC, tựa game có một cộng động yêu thích cực đông đảo. Cốt truyện trong game Injustice 2 được nối tiếp phần trước khi lấy bối cảnh 5 năm sau khi Batman và đồng minh đánh bại đế chế độc tài của Superman, nhưng chẳng lâu sau thì Batman lại phải tiếp tục phải đối mặt với thế lực mới mang tên The Society.

Injustice 2 được phát triển bởi NetherRealm Studios – cha đẻ của huyền thoại đối kháng Rồng Đen. Một sản phẩm được nhiều người yêu thích với đồ hoạ mãn nhãn cùng với những nhân vật anh hùng được yêu thích như Batman, Superman, Supergirl, The Flash, Lex Luthor, Wonder Woman và nhiều hơn nữa với những nhân vật vai phản diện.

Khi tham gia vào game Injustice 2, người chơi sẽ được tự mình xây dựng nên một đội hình gồm 3 người do bạn lựa chọn để tham gia những màn chơi đấu kháng cực hấp dẫn. Ở thời gian đầu người chơi có thể tuỳ chọn nhân vật cho mình cũng như team phản diện tùy theo ý thích của mình. Nhưng sau một thời gian thì nhân vật của bạn sẽ có thay đổi về diện mão cũng như lối chơi sẽ trở nên khác biệt, bởi sau mỗi màn chơi thì bạn có thể nhận được trang bị ngẫu nhiên với công dụng thay đổi diện mạo và các đòn thế cho từng nhân vật. Một tựa game hay trên điện thoại thú vị mà các bạn nên chơi thử.

Tính năng nổi bật trong game Injustice 2 MOD APK

 • Lối chơi hành động đối kháng được yêu thích trên điện thoại
 • Đồ hoạ 3D được đầu tư, thiết kế sắc nét, hiệu ứng đẹp mắt
 • Trang bị với những tính năng khác nhau giúp nhân vật thay đổi bề ngoài và sức mạnh
 • Hệ thống nhân vật trong game đa dạng cho người chơi lựa chọn
 • Nhiều tính năng nổi bật khác trong game đang chờ đợi bạn khám phá

Ở phiên bản này MOD gì?

 • Mod Menu
 • Mod Kỹ năng miễn phí trong trận chiến
 • Mod Sát thương
 • Bot thụ động (cho phép sau khi đào tạo)

Lưu ý

 • KHÔNG sử dụng mod sát thương mà không có chế độ thần thánh!
 • Nếu bạn kích hoạt hack, tính năng tự động phát sẽ bị vô hiệu hóa để không làm xáo trộn gian lận.

Tải bản MOD (1 GB)
Tải bản gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư