Infinity Ops: Online FPS [Mod] – FPS trực tuyến


Infinity Ops Mod Apk, một tựa game bắn súng đỉnh cao trên di động lấy bối cảnh khoa học viễn tưởng. Mọi thứ đã phát triển quá xa, tới mức không thể kiếm soát và dần đi vào hỗn loạn. Tham gia ngay vào đội quân với nhiều vai trò khác nhau, cùng chiến đấu, so tài trên chiến trường. Bạn đã sẵn sàng bước vào thế giới rực cháy trong bản mod infinity ops online fps hay chưa.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênInfinity Ops: Online FPS
Phát hànhAzur Interactive Games Limited
Thể LoạiHành động, bắn súng
Phiên bản1.9.0
Dung Lượng444MB
Tính năng ModInfinity Ammo

Infinity Ops [Mod] Apk - FPS trực tuyến

Game hành động, bắn súng di động

Một FPS nhiều người chơi trong một thiết lập khoa học viễn tưởng. Sự kiện của trò chơi diễn ra trong tương lai xa, khi loài người đã vượt qua giới hạn phát triển công nghệ. Và thế giới đã rơi vào hỗn loạn của chiến tranh liên hành tinh. Người chơi sẽ đối mặt và chiến đấu PvP theo đội. Mỗi người sẽ có một vai trò riêng như: Recruit, Saboteur, Tank và Assault. Mỗi lớp có các tính năng và khả năng riêng trong khi sử lí các tình huống. Đắm chìm trong kinh nghiệm của trận đánh trực tuyến trong tương lai với đồ họa tuyệt đẹp và điều khiển hoàn hảo.

Đi đến tiền tuyến của mỗi trận chiến tại Infinity Ops mod money. Cải thiện nhân vật của bạn, nâng cấp vũ khí, tải lại thời gian, áo giáp và di chuyển. Mỗi nhân vật có những đặc điểm riêng. Mua các tiện ích bổ sung, chẳng hạn như: mìn, lựu đạn, medkits và lưỡi kiếm sốc. Nhập các trò chơi hàng ngày để nhận quà miễn phí, nhiệm vụ, và tấn công cụ miễn phí. Làm nhiệm vụ hàng ngày của bạn và cải thiện khả năng chiến đấu. Trò chơi được tối ưu hóa cho các thiết bị với các đặc tính kỹ thuật thấp. Lựa chọn đồ họa cho các điện thoại khác nhau để trảo nghiệm mượt mà hơn.

Infinity Ops [Mod] Apk - FPS trực tuyến

Đa dạng chế độ chơi

Infinity Ops Online Fps mod apk có rất nhiều chế độ chơi khác nhau. Từ các chế độ chơi đơn giản, luyện tập cho tới những chế độ mang tính cạnh tranh cao. Bạn sẽ được so tài cùng các game thủ chuyên nghiệp trong:

– Team Deathmatch: Hai đội chiến đấu cho sự thống trị khu vực. Đội nào có số điểm cao nhất khi kết thúc vòng chiến thắng.
– Deathmatch: Bạn sẽ phải chiến đấu cho chính mình, không có bất cứ luật lệ nào hết. Người chơi có số điểm cao nhất vào cuối vòng sẽ chiến thắng.
– Hardcore: Trải nghiệm chiến đấu thực tế hơn với lực sát thương gấp đôi. Đối với người chơi chuyên nghiệp thực sự trong các trận đấu đỉnh cao.
– Custom Game: Tạo một trò chơi với các quy tắc của riêng bạn. Mời bạn bè của bạn đến sảnh trò chơi tùy chỉnh của bạn và cùng nhau chiến đấu.

Infinity Ops [Mod] Apk - FPS trực tuyến

Tính năng hấp dẫn của Infinity Ops

– Đồ họa 3D tuyệt vời, nhân vật 3D chi tiết và mô hình bản đồ.
– Một loạt các vũ khí có sẵn trong game, từ tấn công và plasma súng để súng máy laser và súng phóng lựu.
– Mỗi vũ khí có tính chất và tính năng độc đáo riêng của nó như: tốc độ bắn, lượng đạn, độ giật,…
– Trọng lực thấp làm cho nhân vật có thể nhảy xa và cao. Trong khi trọng lực phổ quát có thể ảnh hưởng đến tốc độ chạy.
– Sử dụng một thiết bị bay cá nhân nhanh chóng hơn và hiệu quả thực hiện các hoạt động chiến đấu.
– Tạo bang hội của riêng bạn và mời người dùng khác hoặc bạn bè. Cùng nhau dành nhiều thời gian chiến đấu cùng với nhau.
– Dễ dàng điều khiển, kiểm soát trực quan. Giao diện sẽ không gây khó khăn khi luyện tập và làm chủ.
– Tối ưu hóa cho các thiết bị yếu.

Download Infinity Ops Mod Apk cho Android

– Vô hạn số lượng đạn. (Unlimited Bullet)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *