Infinity Ops: Online FPS MOD (Không giới hạn đạn)

Infinity Ops MOD APK, một tựa game bắn súng đỉnh cao trên di động lấy bối cảnh khoa học viễn tưởng. Mọi thứ đã phát triển quá xa, tới mức khoa học không thể kiếm soát và dần đi vào hỗn loạn. Tham gia ngay vào đội quân với nhiều vai trò khác nhau, cùng chiến đấu, so tài trên chiến trường. Tất cả diễn ra trong thế giới FPS 3D tuyệt vời mà bất cứ ai cũng phải say đắm. Bạn đã sẵn sàng bước vào thế giới rực cháy trong phiên bản infinity ops online fps mod money hay chưa?

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênInfinity Ops: Online FPS
Phát hànhAzur Interactive Games Limited
Thể LoạiHành động, bắn súng
Phiên bản1.12.0
Dung Lượng444MB
Tính năng ModInfinity Ammo

Infinity Ops [Mod] Apk - FPS trực tuyến

Game hành động, bắn súng di động

Một FPS nhiều người chơi thiết lập trong một bối cảnh khoa học viễn tưởng. Sự kiện của trò chơi diễn ra trong tương lai xa, khi loài người đã vượt qua giới hạn phát triển công nghệ. Và thế giới đã rơi vào hỗn loạn của những cuộc chiến tranh liên hành tinh. Người chơi sẽ đối mặt và chiến đấu PvP theo đội. Mỗi người sẽ có một vai trò riêng như: Recruit, Saboteur, Tank và Assault. Mỗi lớp có những tính năng và khả năng riêng trong khi sử lí các tình huống. Đắm chìm trong kinh nghiệm của trận đánh trực tuyến trong tương lai với đồ họa tuyệt đẹp và điều khiển hoàn hảo.

Đi đến tiền tuyến của mỗi trận chiến tại Infinity Ops. Cải thiện nhân vật của bạn, nâng cấp vũ khí, thời gian nạp đạn, áo giáp và di chuyển. Tuy nhiên, cần nhớ rằng mỗi nhân vật đều có những đặc điểm riêng biệt. Mua thêm tiện ích bổ sung, chẳng hạn như: mìn, lựu đạn, medkits và lưỡi kiếm sốc. Nhập các trò chơi hàng ngày để nhận quà miễn phí, nhiệm vụ, và tấn công cụ miễn phí. Làm nhiệm vụ hàng ngày của bạn và cải thiện khả năng chiến đấu thực chiến. Dù vậy, trò chơi được tối ưu hóa cho các thiết bị với đặc tính kỹ thuật thấp. Lựa chọn đồ họa cho mỗi điện thoại khác nhau để trải nghiệm mượt mà hơn.

Infinity Ops [Mod] Apk - FPS trực tuyến

Đa dạng chế độ chơi

Infinity Ops Online Fps có rất nhiều chế độ chơi khác nhau. Từ các chế độ chơi đơn giản, luyện tập cho tới một số chế độ mang tính cạnh tranh cao. Người chơi có thể lựa chọn so tài cùng những game thủ chuyên nghiệp trong:

– Team Deathmatch: Hai đội chiến đấu cho sự thống trị khu vực. Đội nào có số điểm cao nhất khi kết thúc vòng chiến thắng.
– Deathmatch: Bạn sẽ phải chiến đấu cho chính mình, không có bất cứ luật lệ nào hết. Người chơi có số điểm cao nhất vào cuối vòng sẽ chiến thắng.
– Hardcore: Trải nghiệm chiến đấu thực tế hơn với lực sát thương gấp đôi. Đối với người chơi chuyên nghiệp thực sự trong các trận đấu đỉnh cao.
– Custom Game: Tạo một trò chơi với các quy tắc của riêng bạn. Mời bạn bè từ khắp nơi đến sảnh trò chơi tùy chỉnh và cùng nhau chiến đấu.

Infinity Ops [Mod] Apk - FPS trực tuyến

Đặc điểm chính của Infinity Ops

Đồ họa 3D tuyệt vời, nhân vật 3D chi tiết và mô hình bản đồ rộng lớn tối ưu hóa cho các thiết bị yếu. Một loạt vũ khí có sẵn trong game, từ tấn công và plasma súng để súng máy laser và súng phóng lựu. Mỗi vũ khí có tính chất và tính năng độc đáo riêng của nó như: tốc độ bắn, lượng đạn, độ giật,… Tính năng đặc biệt, trọng lực thấp làm cho nhân vật có thể nhảy xa và cao. Trong khi trọng lực phổ quát có thể ảnh hưởng đến tốc độ chạy. Sử dụng một thiết bị bay cá nhân nhanh chóng hơn và hiệu quả khi thực hiện hoạt động chiến đấu.

Chiến thuật là thứ quyết định tới chiến thắng, không phải sức mạnh. Tạo bang hội của riêng bạn và mời người dùng khác hoặc bạn bè. Cùng nhau dành nhiều thời để trò chuyện, chiến đấu và thậm chí là so tài. Dễ dàng điều khiển, kiểm soát mọi chức năng trực quan tại màn hình cảm ứng. Chắc chắ, giao diện sẽ không gây khó khăn khi luyện tập và làm chủ.

Tải xuống Infinity Ops Mod

– Vô hạn số lượng đạn. (Unlimited Bullet)