Impostor Killer [Mod] – Vô Hạn Tiền

Impostor Killer là một trò chơi giải đố cực kỳ thú vị mượn bối cảnh và lối chơi của nó từ Among Us, tất cả để tạo ra một trò chơi giải đố tuyệt vời. Vào vai phi hành đoàn, mục tiêu của bạn trong Impostor Killer cũng giống như trong Among Us: xác định là kẻ mạo danh bằng mọi giá.

Tải game Impostor Killer (MOD Vô Hạn Tiền) – Game truy tìm kẻ mạo danh
Impostor Killer là một game thuộc thể loại chiến thuật, hài hước nhưng không kém phần kinh dị. Bạn có nghĩ rằng bạn có thể nhanh chóng bắt được kẻ mạo danh trong phi hành đoàn không? Đừng đùa nữa! Tàu vũ trụ của bạn hiện đang bị xâm chiếm bởi hơn 150 loại kẻ phản bội! Giết hết cả nếu bạn muốn tồn tại.  Có nhiều cách để tìm kẻ mạo danh như ẩn nấp, nhìn vào kính, sử dụng sự hỗ trợ để trải nghiệm game Impostor Killer.

Lối chơi của game
Cách chơi tương đối đơn giản, người chơi cần phải lẻn ra phía sau kẻ thù và sau đó giết kẻ thù. Một khi bị kẻ thù phát hiện, kẻ thù sẽ bắn vào bạn và trò chơi sẽ nhanh chóng kết thúc. Trò chơi này là sự kết hợp của hai trò chơi phổ biến. Nó rất đáng chơi.

Trong game, người chơi sẽ nhận được phần thưởng bằng tiền mỗi khi vượt qua một cấp độ, có thể dùng để mở khóa các nhân vật mới. Nhưng phải tốn rất nhiều tiền để mở khóa nhân vật, và nhiều người chơi không đủ tiền

Tính năng của game Impostor Killer MOD APK

  • Chơi đơn giản.
  • Hoàn toàn miễn phí để chơi.
  • Điều khiển bằng một ngón tay.
  • Vô số thử thách từ dễ đến chuyên nghiệp.

Ở phiên bản này MOD gì?
Phiên bản V1

  • MOD vô hạn tiền
  • Bạn có thể tiêu tiền ngay cả khi không có đủ

Phiên bản V2

  • MOD bất động kẻ thù

Tải bản MOD (V1 – 0.1.8)
Tải bản MOD (V2 – 1.0.1)
Tải bản gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư