Idle Zombie Tycoon [Mod] – Vô Hạn Tiền

Idle Zombie Tycoon là một trò chơi clicker gây tò mò, trong đó người chơi sẽ tiêu diệt tất cả zombie trên hành tinh và gây dựng lại thế giới. Bạn sẽ làm điều này với sự trợ giúp của súng ống và nhiều người sống sót khác.

Tải game Idle Zombie Tycoon (MOD Vô Hạn Tiền) – Game tận thế zombie
Bạn đã sẵn sàng để tiêu diệt zombie và xây dựng lại khu vực của những người sống sót?  Đứng đầu khu vực sống sót của zombie trong ngày tận thế của riêng bạn, và trở thành người giàu nhất trong thế giới hậu khải huyền! Bắt đầu với một hoạt động, người chơi phải giúp anh ta phát triển. Mở phòng ăn để nuôi tất cả những người sống sót và gửi thức ăn đến các khu vực khác! Đừng quên về các cửa hàng sửa chữa ô tô, nó là cần thiết để sửa chữa các loại xe khác nhau từ xe gắn máy đến trực thăng! Bạn sẽ thành công trong tựa game này.

Lối chơi của game
Phát triển các chiến lược tiếp thị khác nhau để mọi du khách đến khu vực của bạn đều vui vẻ và khỏe mạnh! Xây dựng một phòng thí nghiệm để sản xuất thuốc và cũng tìm kiếm vắc xin chống lại virus zombie. Hãy nhớ rằng không có kỹ năng bắn súng trong thế giới này, bạn sẽ không thể sống sót. Nhanh chóng mở một trường bắn để phòng thủ.

Nếu có người bị thương, hãy khẩn trương mở bệnh viện, nó sẽ giúp bạn chữa trị cho những người còn sống! Chế tạo vũ khí và bán chúng! Trở thành người giàu nhất vũ trụ. Đừng quên cử người đến mỏ, nó thực sự có thể giúp bạn bằng cách kiếm thêm tiền.

Tính năng của game Idle Zombie Tycoon MOD APK

  • đồ họa 3D đẹp mắt.
  • cách chơi dễ dàng và trực quan.
  • nhiều loại hoạt động khác nhau.
  • phát triển cơ sở hạ tầng đô thị.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền

Tải bản MOD (79 MB)
Tải bản gốc (Google Play)