Idle World! [Mod] – Vô Hạn Kim Cương

Idle World! là một trò chơi mô phỏng trái đất, nơi bạn bắt đầu với một hành tinh hoàn toàn không có người ở và hoang vắng. Khi bạn chơi, bạn sẽ từ từ lấp đầy nó với các yếu tố về cuộc sống, phát triển nó theo mọi cách có thể.

Tải game Idle World! (MOD Vô Hạn Kim Cương) – Game mô phỏng Trái Đất
Idle World! là một tựa game mô phỏng thú vị cho phép người chơi tạo ra hành tinh Trái đất của riêng mình và phát triển nó theo mọi cách có thể. Người dùng sẽ có thể cảm thấy như một đấng thần linh thực sự tạo ra sự sống, thực vật và các sinh vật sống. Trong quá trình vượt cạn, anh ta sẽ phải trồng cây, chăn nuôi và theo dõi sự xuất hiện của các dạng sống mới. Ngoài ra, game thủ sẽ phải bảo vệ hành tinh khỏi bức xạ mặt trời và các yếu tố có hại khác ảnh hưởng tiêu cực đến Trái đất và cư dân của nó.

Lối chơi của game Idle World
Rất đơn giản: bạn cần năng lượng để tạo ra các yếu tố mới, sau đó tạo ra nhiều năng lượng hơn. Bằng cách này, từng chút một, bạn có thể tạo ra ngày càng nhiều yếu tố, nhận được nhiều năng lượng hơn khi bạn tiếp tục. Tất nhiên, mục tiêu cuối cùng của bạn là tạo ra hành tinh đẹp nhất mà bạn có thể.

Khi tham gia vào Idle World, tất cả những gì bạn sẽ có là một hành tinh khổng lồ lơ lửng trong không gian mà hoàn toàn không có gì trên đó. Nhưng từ từ, bạn có thể thêm nước và bắt đầu tạo ra một chút năng lượng. Từ đó, bạn có thể thêm đất, cát, núi, cao nguyên, đất sét, v.v. Và mỗi yếu tố mới bạn khám phá sẽ cung cấp cho bạn nhiều năng lượng hơn so với yếu tố cuối cùng.

Tính năng của game Idle World! MOD APK

  • Hình ảnh động đẹp.
  • Tạo ra thế giới như bạn muốn.
  • Nhiều danh mục để nâng cấp.
  • Hệ thống nâng cấp tuyệt vời sẽ giúp bạn chơi hàng giờ liền.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn kim cương.

Tải bản MOD (69 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư