Idle Transformation [Mod] – Vô Hạn Tiền

Idle Transformation là một trò chơi giả lập gây nghiện, trong đó bạn phải cải thiện anh hùng của mình bằng cách sử dụng các đột biến. Bạn sẽ mô phỏng sự biến đổi từ con người sang lựa chọn tiến hóa tiếp theo của bạn. Người sói, Yeti, Người ngoài hành tinh, Xác ướp và những thứ bạn chỉ tưởng tượng.

Tải game Idle Transformation (MOD Vô Hạn Tiền) – Game giả lập đột biến anh hùng
Idle Transformation là một trò chơi giả lập gây nghiện, trong đó bạn phải cải thiện anh hùng của mình bằng cách sử dụng các đột biến. Hướng sinh học này trong trò chơi sẽ cho phép bạn sửa đổi mô hình phát triển cuộc sống thông thường và bạn có thể đi theo một cách khác và tạo ra một người hoàn toàn mới trên thiết bị của mình. Điều khiển đơn giản, đồ họa đầy màu sắc, mô hình phát triển phi tuyến tính và hoàn toàn tự do hành động sẽ cho phép bạn giải trí và dành thời gian rảnh rỗi một cách hữu ích.

Lối chơi của game
Người chơi thực hiện quá trình biến đổi tiến hóa của một người thành một sinh vật khác. Với sự trợ giúp của các công cụ khác nhau ở đây, bạn có thể biến một đại diện bình thường của loài người thành yeti, xác ướp, người sói, thằn lằn hình người hoặc thành một động vật khác.

Để làm điều này trong Idle Transformation, ở đây bạn có thể sử dụng một số công cụ thay đổi kích thước và hình dạng của các chi, loại da và các thông số khác. Các thí nghiệm được tiến hành thành công sẽ mở ra khả năng tiếp cận các phương tiện mới để thay đổi diện mạo của anh hùng.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • Tăng tiền khi chi tiêu!

Tải bản MOD (75 MB)
Tải bản gốc (Google Play)