Idle Tower Defense [Mod] – Mua Sắm

Idle Tower Defense là tựa game chiến thuật phòng thủ tháp, bạn sẽ có quyền điều khiển cả một vương quốc và nhiệm vụ là bảo vệ nó trước những kẻ thù địch nhăm nhe tấn công. Game được phát triển bởi Tap Top Fun và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải game Idle Tower Defense (MOD Mua Sắm) – Game phòng thủ tháp hay trên Android
Một trình mô phỏng thông thường tuyệt đẹp với các yếu tố nhấp chuột sẽ đưa bạn khỏi thói quen hàng ngày và mang đến cho bạn nhiều giờ vui vẻ. Trong Idle Tower Defense, bạn sẽ đi đến một thế giới giả tưởng, nơi có phép thuật tồn tại và các vương quốc tiến hành các cuộc chiến tranh bất tận với nhau. Bạn là một doanh nhân có thể kiếm tiền từ những người thích chiến đấu, tạo ra và sau đó bán cho mỗi bên những vũ khí tốt nhất của bạn – những tòa tháp mạnh mẽ. Ngoài ra trong trò chơi này, bạn phải phát triển vương quốc nhỏ của mình, nâng cao danh tiếng và nâng cấp tháp.

Lối chơi đặc biệt
Một trong những nhiệm vụ chính sẽ là phát triển vương quốc mà không tham gia vào các cuộc chiến tranh, điều quan trọng là phải đưa ra các quyết định quản lý có thẩm quyền và gia tăng lãnh thổ của tài sản bằng các biện pháp ngoại giao, cũng như đầu tư không mệt mỏi vào việc cải thiện vương quốc. Idle Tower Defense có một lối chơi thân thiện và rất dễ gây nghiện với nhiều nội dung hấp dẫn, cũng như bầu không khí huyền ảo và đồ họa đẹp mắt.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mua sắm miễn phí bằng tiền thật.

Tải bản MOD (95 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư