Idle Toilet Tycoon [Mod] – Vô Hạn Kim Cương, Mở Khóa

Idle Toilet Tycoon là một trình giả lập Idle với đồ họa tươi sáng và gây nghiện cho các thiết bị Android được phát triển bởi Barley Game. Bạn đã bao giờ nghĩ tới một trò chơi kinh doanh giả lập với chủ đề nhà vệ sinh chưa? hãy đến với tựa game này.

Tải game Idle Toilet Tycoon (MOD Vô Hạn Kim Cương, Mở Khóa) – Game kinh doanh nhà vệ sinh
Trong tựa game giả lập arcade đầy màu sắc và vui nhộn này với các yếu tố clicker, bạn phải tham gia phát triển một công việc kinh doanh khá bất thường, đó là quản lý một nhà vệ sinh công cộng. Lúc đầu trong Idle Toilet Tycoon, bạn sẽ có một khu vực nhỏ với trang thiết bị lỗi thời và một số ít tiện nghi, tủ và bồn rửa, nhưng sau khi kiếm được khoản tiền đầu tiên, bạn có thể bắt đầu cải thiện mọi thứ từng bước và nhận được ngày càng nhiều thu nhập.

Lối chơi đơn giản
Theo thời gian, bạn sẽ có thể mở rộng diện tích, trang bị cabin, mua bồn rửa và nhà vệ sinh hiện đại, thuê nhân viên có chuyên môn sẽ giám sát việc dọn dẹp và khắc phục sự cố. Bạn cũng có thể mở một quán nướng nhỏ bên cạnh nhà vệ sinh, sân chơi, ghế dài và bàn ăn nhanh để thu hút nhiều khách đến khu vực của bạn, những người sẽ sử dụng nhà vệ sinh công cộng của bạn. Hoàn toàn tự do hành động, trò chơi vui nhộn, nhiều tùy chọn chơi game và bầu không khí thư giãn – tất cả điều này đang chờ bạn trong Idle Toilet Tycoon.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn kim cương
  • MOD vô hạn đá quý

Tải bản MOD (137 MB)
Tải bản gốc (Google Play)