Idle Tiktoker [Mod] – Mua Sắm

Idle Tiktoker là tựa game mô phỏng công việc của 1 tiktoker, hãy bắt đầu với tư cách là một blogger mới chớm nở và trở thành người nổi tiếng nhất trong trò chơi clicker nhàn rỗi này!

Tải game Idle Tiktoker (MOD Mua Sắm Miễn Phí) – Nhận được theo dõi và trở thành người nổi tiếng
Một trò chơi cực kỳ đơn giản và rất dễ gây nghiện dành cho thiết bị Android sẽ thu hút bạn ngay từ những phút đầu tiên và mang lại cho bạn nhiều ấn tượng sống động, đặc biệt là đối với những người hâm mộ mạng xã hội phổ biến nhất. Idle Tiktoker: Get followers and become celebrity sẽ mời bạn bắt đầu con đường từ một blogger video đơn giản trở thành một người nổi tiếng thế giới, thực hiện những hành động đơn giản nhất, giống như trong các trình nhấp cổ điển khác. Quay những video ngắn và hấp dẫn sẽ mang lại cho bạn sự nổi tiếng đáng kinh ngạc, bạn đã sẵn sàng kiếm tiền và trở thành blogger được trả lương cao nhất trên TikTok chưa?

Trở thành người nổi tiếng
Những đoạn video đơn giản, ngắn và vui vẻ có thể mang lại cho bạn những khoản tiền khổng lồ, và điều quan trọng là để bạn phát triển kênh của mình và cải thiện chất lượng của nội dung đã phát hành, kiếm được danh tiếng và thu hút ngày càng nhiều người đăng ký cho đến khi bạn trở thành một Ngôi sao Internet. Trình mô phỏng Idle Tiktoker: Trở thành Ngôi sao TikTok sẽ khiến bạn thích thú cách chơi, quy tắc dễ học của trò chơi, cơ chế trò chơi thú vị, cũng như tuyệt vời cơ hội phát triển doanh nghiệp của bạn.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mua sắm miễn phí
  • Bạn có thể mua hàng ngay cả khi bạn không có đủ trò chơi
  • tiền tệ.

Tải bản MOD (56 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư