Idle Theme Park Tycoon [Mod] – Công viên giải trí


Idle Theme Park Tycoon Mod Apk, trò chơi mô phỏng vô cùng vui nhộn. Bạn đã chuẩn bị để bắt đầu công viên với chủ đề hài hước nhất chưa? Thống trị công viên chủ đề của bạn và trở thành người quản lý giàu nhất! Bắt đầu với một công viên chủ đề nhỏ, và làm việc với nó để làm cho nó phát triển. Mở các điểm tham quan mới để tạo ra một khu vực vui chơi tuyệt vời. Nơi du khách sẽ đi tàu lượn siêu tốc, vòng đu quay, đi xe gỗ,… thậm chí tham quan ngôi nhà kinh dị.

Nếu bạn thích quản lý và các trò chơi nhàn rỗi, bạn sẽ thích Park Tycoon. Một trò chơi dễ chơi, nhưng trò chơi đầy thách thức. Bắt đầu với một công viên chủ đề nhỏ và đưa ra các quyết định kinh doanh quan trọng để phát triển ông trùm của bạn. Chuyển đổi doanh nghiệp nhỏ của bạn thành công viên chủ đề tốt nhất trên thế giới!

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênIdle Theme Park Tycoon – Recreation Game
Phát hànhCodigames
Thể LoạiMô phỏng, idle
Phiên bản2.2.0
Dung Lượng81MB
Tính năng ModVô hạn tiền

Idle Theme Park Tycoon [Mod] Apk - Công viên giải trí

Quản lí công viên Idle Theme Park Tycoon

Quản lý khôn ngoan khu vực thực phẩm, và quầy bán vé để kiếm tiền. Mở rộng công viên chủ đề để có được những chuyến đi tuyệt vời và tiện nghi nhất. Cải thiện công viên của bạn với những chuyến đi mới. Chuẩn bị các chiến dịch tiếp thị để đưa nhiều khách truy cập đến công viên chủ đề của bạn, Cung cấp cho họ trải nghiệm tuyệt vời và thú vị nhất. Mở rộng các cơ sở đỗ xe để tăng số lượng khách hàng.

Thuê nhân viên bảo vệ để duy trì trật tự công cộng và an ninh trong công viên chủ đề của bạn. Làm cho du khách cảm thấy được chào đón, thoải mái và hạnh phúc. Đưa phản hồi của khách truy cập vào tài khoản để cải thiện công viên chủ đề. Xây dựng những chuyến đi thú vị nhất, một vòng đu quay lớn, một ngôi nhà vui nhộn tuyệt vời. Cả một ngôi nhà kinh dị ma quái và một tàu lượn siêu tốc khổng lồ. Chạy công viên Idle Theme Park Tycoon nổi tiếng nhất thế giới!

Idle Theme Park Tycoon [Mod] Apk - Công viên giải trí

Trở thành một ông trùm công viên chủ đề và thuê nhân viên mới, cải thiện các chuyến đi và kiểm soát mọi khía cạnh của doanh nghiệp. Bạn sẽ đầu tư tiền của bạn vào việc cải thiện các cơ sở của công viên? Hay bạn sẽ tăng lương để giữ cho nhân viên của bạn có động lực? Đưa ra quyết định quan trọng để tạo ra công viên chủ đề tốt nhất.

Các tính năng của Idle Theme Park Tycoon

– Phát triển công viên giải trí của riêng mình.
– Trò chơi dễ chơi cho tất cả mọi người và lứa tuổi.
– Hoàn thành các thử thách khác nhau.
– Hoạt hình tuyệt vời và đồ họa 3D tuyệt vời.
– Có sẵn một số mini game tuyệt vời.
– Đưa ra quyết định kinh doanh quan trọng, sử dụng tài nguyên hợp lí.
– Lưu tiến trình của bạn vào Đám mây và khôi phục nó nếu bạn thay đổi thiết bị của mình.

Download Idle Theme Park Tycoon Mod Apk cho Android

– Vô hạn tiền vàng.
– Miễn phí quảng cáo để lấy tài nguyên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *