Idle Tanks 3D [Mod] – Vô Hạn Tiền

Idle Tanks 3D là tựa game mô phỏng với chủ đề là những cỗ máy quân sự, bạn sẽ có thể hiểu hơn về những chiếc xe tăng. Game được phát triển bởi Deepmarket.Space và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải game Idle Tanks 3D (MOD Vô Hạn Tiền) – Game mô phỏng sản xuất xe tăng
Tựa game giải trí khá thú vị cho tất cả những người yêu thích việc tạo ra và xây dựng, đặc biệt nếu người chơi yêu thích với các thiết bị quân sự hạng nặng và muốn nghiên cứu kỹ càng nhất có thể. Đến với Idle Tanks 3D, người không chỉ có thể kiểm tra tất cả các cơ chế của xe tăng quân sự thực và nghiên cứu thiết kế của chúng, mà còn có thể tự tay mình lắp ráp các mẫu vật hiếm nhất và ấn tượng nhất, chế tạo nó bằng những cú nhấp chuột đơn giản. Idle Tanks 3D kết hợp hoàn hảo giữa các mô hình xe tăng thực tế và các yếu tố giả lập với lối chơi nhàn rỗi chỉ cần tap vào màn hình và sẽ cho phép bạn tận hưởng cơ chế trò chơi chất lượng cao, ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn muốn.

Đơn giản và gây nghiện
Trong Idle Tanks 3D, cũng giống với những tựa game mô phỏng clicker khác, người chơi cần thu thập nhiều mô hình khác nhau và để làm được điều này, người chơi cần phải bơm các mô-đun hiện có và thu tiền để mua mô-đun mới để sau đó lắp ráp đầy đủ tập hợp các bộ phận cho bể thành phẩm. Trò chơi này tự hào có đồ họa ba chiều chất lượng cao, giao diện và điều khiển thân thiện, cũng như lối chơi giải trí sẽ không khiến bạn cảm thấy nhàm chán.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD tiền không giảm
  • Kim cương tăng lên khi bạn chi tiêu.

Tải bản MOD (101 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư