Idle Supermarket Tycoon [Mod] – Vô Hạn Tiền

Idle Supermarket Tycoon là tựa game giả lập kinh tế với các yếu tố của chiến lược thời gian thực và trò chơi điện tử trong đó bạn phải kiểm soát một trung tâm mua sắm nhỏ ở giai đoạn đầu và cố gắng kiếm thật nhiều tiền càng tốt.

Tải game Idle Supermarket Tycoon – Tiny Shop Game (MOD Vô Hạn Tiền) cho Android
Idle Supermarket Tycoon là một tựa game mô phỏng kinh tế trong đó người chơi có cơ hội trở thành chủ sở hữu đại siêu thị thành công. Đầu tiên, người dùng sẽ mở một cửa hàng nhỏ với phạm vi sản phẩm nhỏ. Dần dần, với sự trợ giúp của lợi nhuận nhận được, anh ta sẽ có thể mở rộng diện tích của cửa hàng, xây dựng các khu vực bán hàng mới và đặt nhiều hàng hóa khác nhau trên kệ. Thực phẩm, đồ uống, đồ gia dụng, dụng cụ thể thao, nước hoa và mỹ phẩm, đồ điện tử, tất cả những thứ này đều có thể mua được tại siêu thị.

Lối chơi của game
Khi Idle Supermarket Tycoon bắt đầu, tất cả những gì bạn có là một vài kệ hàng và tiền để đầu tư vào không quá bốn sản phẩm. Tuy nhiên, khi mọi người đến và biết đến cửa hàng của bạn, bạn sẽ bắt đầu kiếm được doanh thu để đầu tư vào giấy phép bán các sản phẩm đắt tiền hơn nhằm tăng tỷ suất lợi nhuận của bạn.

Từng chút một, bạn có thể mở rộng các kệ hàng của mình, cung cấp các sản phẩm mới như bánh nướng, giặt hấp, máy xay cá, v.v. Trong khi đó, bạn phải quản lý lương công nhân, chỗ đậu xe và giao hàng tạp hóa. Ý tưởng là để hoàn thành các mục tiêu được giao cho bạn và lắp đặt một diện tích bề mặt rất lớn trong một cửa hàng rất nhỏ.

Tính năng của game Idle Supermarket Tycoon MOD APK

  • Đưa ra các quyết định quản lý quan trọng để mở rộng hoạt động kinh doanh của bạn.
  • Lối chơi đơn giản và dễ dàng.
  • Những thách thức khác nhau để hoàn thành.
  • Lưu tiến trình của bạn trên đám mây và khôi phục nó nếu bạn thay đổi thiết bị của mình.
  • Sản phẩm độc đáo để bán.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • Tiền sẽ tăng lên khi chi tiêu!

Tải bản MOD (95 MB)
Tải bản gốc (Google Play)