Idle Streamer [Mod] – Vô Hạn Tiền

Idle Streamer là tựa game mô phỏng đến từ  MOONEE PUBLISHING LTD, một tựa game giúp người chơi trở thành streamer chuyên nghiệp và kiếm tiền từ công việc này.

Tải game Idle Streamer (Mod Vô Hạn Tiền) – Game giúp bạn trở thành Streamer chuyên nghiệp
Trong Idle Streamer! Bạn có một cơ hội duy nhất để thử sức mình với tư cách là một người truyền phát trò chơi video nổi tiếng, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu một sự nghiệp chóng mặt chưa? Thiết lập phòng thu đầu tiên của bạn và bắt đầu chơi các trò chơi video yêu thích của bạn, chia sẻ với người đăng ký của bạn, đạt được danh tiếng và trở thành người giỏi nhất trong làng streamer của bạn.

Trở thành người nổi tiếng trong Idle Streamer
Khi vào trong game, bạn bắt đầu với một webcam vô dụng, một micrô nhỏ và một máy tính đấu tranh để theo kịp các yêu cầu có thể đáp ứng được công việc. Những mẩu kit này cho bạn cơ hội để bắt đầu, nhưng bạn sẽ trở nên nổi tiếng trên internet với một thiết lập như thế này! Theo thời gian, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn thông qua quyên góp và tài trợ, nhưng bạn sẽ mở khóa cái gì trước? Một máy ảnh tốt hơn? Linh kiện máy tính tốt hơn? Sự lựa chọn là của bạn gì? hãy trở thành một streamer nổi tiếng giống như Mixigaming, Pewpew, VirusS, Quang cuốn, Rambo vậy. Chúc các bạn thành công!

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod vô hạn tiền
  • Tiền sẽ tăng lên khi bạn chi tiêu.

Tải bản MOD (61 MB)
Tải bản gốc (Google Play)