Idle Squad [Mod] – Vô Hạn Kim Cương

Idle Squad là một game nhập vai đưa bạn điều khiển một nhóm anh hùng phải đối mặt với một số thế lực xấu xa lớn giữa những tàn tích cổ đại. Kiểm tra khả năng chiến lược của bạn và nâng cấp các kỹ năng của nhân vật để biến đội của bạn thành đội mạnh nhất.

Tải game Idle Squad (MOD Vô Hạn Kim Cương) – Game phiêu lưu hành động
Idle Squad là một game nhập vai phiêu lưu kỳ lạ lấy bối cảnh trong thế giới của những kẻ gian ác thời trung cổ. Người chơi sẽ phải chiến đấu với quái vật bên trong ngục tối bằng lực lượng của một đội anh hùng. Một biệt đội anh hùng đang tìm kiếm kho báu trong các hang động, nhưng họ không mong đợi ở đó giá trị, mà là những con quái vật. Để đánh bại chúng, các chiến binh dưới sự hướng dẫn của người dùng sẽ phải phối hợp với nhau. Tổng cộng, có hai chục anh hùng có sẵn ở đây, mỗi anh hùng đều có khả năng thể hiện rõ ràng trong chiến đấu cận chiến hoặc tầm xa, cũng như hỗ trợ các lực lượng chính.

Lối chơi của game
Tham gia vào Idle Squad, ban đầu chỉ có một nhân vật, bạn sẽ phải tâng cấp cho anh ấy giúp anh ấy cao hơn và mạnh mẽ hơn. Bạn cũng sẽ bắt đầu khám phá những anh hùng khác để giúp bạn chiến đấu trong những trận chiến tàn khốc nhất. Hãy nhớ rằng, nhiệm vụ của bạn là tuyển mộ một đội có khả năng tiêu diệt bất kỳ kẻ thù nào và đối mặt với các nhóm đối thủ trở nên nguy hiểm hơn khi trò chơi tiến triển.

May mắn thay, cũng có các tài nguyên và phần thưởng mà bạn có thể đầu tư để nâng cấp và biến nhân vật của mình thành những anh hùng bất khả chiến bại. Sử dụng đầu óc chiến lược của bạn để đối mặt với những nguy hiểm ẩn chứa bên trong đống đổ nát và tiến qua thế giới ma thuật này.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn kim cương
  • Nhấp vào Menu phải và chọn đăng ký để nhận kim cương.

Tải bản MOD (94 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư