Idle Restaurant Tycoon [Mod] – Vô Hạn Tiền

Idle Restaurant Tycoon là một trình mô phỏng tuyệt vời cho người dùng di động, không giống như các trò chơi nấu ăn khác, nó không có sự khai thác vô tận. Do đó, bạn sẽ có trải nghiệm hoàn toàn mới so với các trò chơi khai mô phỏng kinh doanh khác.

Tải game Idle Restaurant Tycoon (MOD Vô Hạn Tiền) – Game quản lý nhà hàng
Idle Restaurant Tycoon sẽ giới thiệu một lối chơi mô phỏng quản lý, với chủ đề chính là các nhà hàng, và người chơi sẽ phải xây dựng sự nghiệp từ lúc thành lập cho đến lúc vinh quang. Một chuỗi nhà hàng luôn mang lại lợi nhuận lớn hàng năm, và trò chơi này sẽ giúp người chơi giải trí hết sức có thể. Hơn nữa, trò chơi sẽ giới thiệu nhiều cơ chế thú vị và linh hoạt, cho phép người chơi trang trí, nâng cấp, chỉnh sửa và nhiều hoạt động thú vị khác với nhà hàng của họ. Chuỗi nhà hàng của người chơi có thể được phát triển theo thời gian và trong thời gian đó, trò chơi sẽ đảm bảo người chơi có trải nghiệm thú vị nhất.

Lối chơi của game
Khi người chơi bắt đầu xây dựng nhà hàng mới trong Idle Restaurant Tycoon, họ sẽ luôn phải bắt đầu lại từ đầu và đầu tư vào chúng để phát triển và trở nên phổ biến hơn. Trong khi đó, người chơi có thể nâng cấp nhiều khu vực khác nhau, chẳng hạn như lễ tân, sảnh chính, nhà bếp, nhà kho, . Một nhà hàng được xây dựng ở nhiều khu vực khác nhau, và người chơi có thể trực tiếp tương tác với họ để làm ra những món ăn ngon nhất. Điều ấn tượng là thiết kế của mỗi nhà hàng có một phong cách riêng và người chơi có thể thay đổi chúng và tạo ra một bầu không khí riêng biệt để cải thiện tâm trạng của thực khách.

Hãy nhớ rằng sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên số một của bạn. Vì vậy, bạn phải làm mọi thứ để đảm bảo rằng họ hài lòng nếu bạn muốn thành công.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD tiền không bị giảm khi bạn chi tiêu mà chỉ có tăng

Tải bản MOD (128 MB)
Tải bản gốc (Google Play)