Idle Museum Tycoon [Mod] – Vô Hạn Tiền

Idle Museum Tycoon: Empire of Art & History là tựa game mô phỏng kinh doanh thông thường từ Pixodust Games, trong đó bạn sẽ phát triển và quản lý bảo tàng. Ở phiên bản này game đã được MOD APK miễn phí.

Tải game Idle Museum Tycoon: Empire of Art & History (MOD Vô Hạn Tiền) – Game mô phỏng kinh doanh
Idle Museum Tycoon là một trò chơi mô phỏng kinh doanh arcade trong đó người chơi sở hữu một viện bảo tàng. Người sử dụng sẽ phải cải tạo tòa nhà của tổ chức này, và sau đó tổ chức các cuộc triển lãm khác nhau trong các bức tường của nó. Các đối tượng trưng bày ở đây có thể là các đối tượng nghệ thuật, các phát hiện và hiện vật cổ đại khác nhau, tác phẩm điêu khắc, sự phát triển trong các lĩnh vực khoa học khác nhau. Vé bán cho khách tham quan sẽ giúp mang lại lợi nhuận, quan trọng đối với sự phát triển của bảo tàng, và các câu đố theo chủ đề, câu trả lời mà người chơi sẽ tự tìm, cũng sẽ nhận được giải thưởng.

Lối chơi của game
Nhiệm vụ của bạn trong Idle Museum Tycoon là phân bổ chính xác các tài nguyên có sẵn để phòng trưng bày nhỏ của bạn biến thành một nguồn khổng lồ, được yêu thích của các vật có giá trị và các vật phẩm bất thường. Bán vé, lên kế hoạch mua thêm các vật trưng bày quý hiếm, trang bị phòng và tạo ra đế chế bảo tàng của riêng bạn.

Đừng quên giám sát việc xây dựng và sửa chữa, tổ chức triển lãm và tạo ra các điểm đến mới như phòng trưng bày nghệ thuật, thuê hướng dẫn viên để du khách không phải chờ đợi và khám phá phần bảo tàng dành riêng cho khủng long và hóa thạch.

Tính năng của game Idle Museum Tycoon MOD APK

  • Kiếm thêm tiền để cải tạo, mở rộng và tăng giá vé.
  • Bảo tàng có một lượng khách truy cập ổn định ngay cả khi bạn ngoại tuyến.
  • Có tất cả các loại hóa thạch trên khắp thế giới đang chờ bạn khám phá và khai quật.
  • Ngoài việc thu thập các hóa thạch, nhiều loại hiện vật ở đây đang chờ bạn khai quật và giới thiệu với công chúng.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • Mua kim cương miễn phí

Tải bản MOD (56 MB)
Tải bản gốc (Google Play)