Idle Monster Frontier [Mod] – Vô Hạn Vàng, Đá Quý

Idle Monster Frontier là tựa game arcade cổ điển trong đó người chơi sẽ thu thập các nhân vật để chiến đấu chống lại cái ác đang trỗi dậy. Game được phát triển bởi Iron Horse Games LLC và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải game Idle Monster Frontier (MOD Vô Hạn Vàng, Đá Quý) – Game thu thập quái vật trên điện thoại
Nếu bạn đang tìm kiếm một trong những trò chơi thu thập quái vật hay nhất hoặc một trong những trò chơi RPG nhàn rỗi hay nhất, thì không cần tìm đâu xa. Đây chính là tựa game mà bạn đang cần. Thu thập quái vật và kết hợp chúng để trở thành những anh hùng sử thi của biên giới trong game nhập vai nhàn rỗi này.

Cốt truyện
Trong truyện, một lần thế lực bóng tối bị các vị thần cổ đại dũng cảm đánh bại nên đã đi vào quên lãng một thời gian dài. Nhiều năm trôi qua, và mối đe dọa một lần nữa bao trùm lên tất cả các bộ tộc sinh vật dưới sự bảo vệ của các vị thần. Để ngăn chặn sự sụp đổ của thế giới, người dùng phải thu thập nhiều đại diện của các bộ tộc quái vật và chống lại đối thủ.

Lối chơi của game
Việc của bạn là thu thập quái vật và xây dựng đội quân hùng mạnh của mình. Mỗi quái vật có tối đa 6 khe kỹ năng, tùy thuộc vào độ hiếm của chúng. Quái vật sử thi và quái vật huyền thoại có nhiều khe kỹ năng hơn. Kỹ năng cũng quan trọng như lên cấp. Sau khi bạn có uy tín, đội quái vật của bạn có thể vào tháp để chiến đấu với những anh hùng huyền thoại và quái vật sử thi. Đánh bại mọi đội quái vật trong trận chiến để leo lên tháp. Thu thập đá quý và phần thưởng quái vật cho mỗi chiến thắng.

Tính năng của game Idle Monster Frontier MOD APK

  • Nâng cấp căn cứ nhà của bạn để mở khóa thuốc và phép thuật.
  • Bạn có thể sử dụng bình thuốc và phép thuật để giúp đội quái vật của mình chiến đấu.
  • Với cơ chế gia tăng và không có thiệt hại, khoảng cách hoặc giới hạn cấp độ.
  • Bạn thậm chí có thể bắt quái vật ngoại tuyến.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền, đá quý.
  • Rơi vàng số lượng lớn từ kẻ thù
  • Sau khi thu thập Vé sự kiện, bạn gần như Vô hạn.
  • Sau khi thu thập Kim cương, bạn gần như Vô hạn.

Tải bản MOD (28 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư