Idle Life Sim [Mod] – Vô Hạn Tiền

Idle Life Sim là một trò chơi mô phỏng mô phỏng cuộc sống của chúng ta thông qua hình đại diện 3D sống động và hài hước được phát triển bởi Codigames và phiên bản Mod apk miễn phí được chia sẻ tại Gamehayvl.

Tải game Idle Life Sim – Simulator Game (Mod Vô Hạn Tiền) cho điện thoại Android
Khi bạn vào trò chơi, Bà xuất hiện và nói với bạn rằng bạn đã trưởng thành và cần cuộc sống của chính mình. Bà cũng giúp bạn dễ dàng giao tiếp hơn trong Idle Life Sim bằng cách cung cấp gợi ý và hướng dẫn thông qua các cuộc trò chuyện ngắn.

Lối chơi của Idle Life Sim
Idle Life Sim được thiết kế theo phong cách mô phỏng siêu thực, nhưng đồ họa của nó khiến người chơi có vẻ như là một trò chơi đơn giản. Tuy nhiên, đến với trò chơi này, người chơi sẽ có trải nghiệm thư giãn và thú vị đồng thời làm nhiều việc khác nhau. Trò chơi này được thiết kế theo phong cách thế giới mở nhưng tuân theo một quy tắc nhất định nên người chơi vẫn sẽ bị giới hạn ở một khía cạnh nhất định. Nhưng trò chơi này đảm bảo người chơi có thể tương tác với mọi thứ và mang lại cảm giác hoàn toàn mới về một trò chơi mô phỏng.

Lựa chọn nghề nghiệp yêu thích
Idle Life Sim này sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm bất cứ nghề nghiệp nào họ muốn hoặc mơ ước trở thành. Sự nghiệp là một điều thiết yếu, nó là nguồn thu nhập chính của người chơi và trò chơi này sẽ thiết kế tất cả theo phong cách Idle. Tuy nhiên, người chơi vẫn cần phải trở nên tiến bộ hơn với nghề nghiệp mà họ đã chọn; họ cần tăng cấp và đạt được vị trí cao hơn trong công việc của họ. Nếu thứ hạng của người chơi cao hơn, thì nó sẽ mang lại nhiều tiền hơn cho người chơi trong thời gian nhàn rỗi.

Trang trí ngôi của theo phong cách của bạn
Bạn sẽ trang trí một ngôi nhà theo phong cách của bạn, và bạn có thể mua bất kỳ ngôi nhà nào bạn muốn chỉ cần bạn đáp ứng nhu cầu của nó. Bạn có thể nâng cấp hoặc sử dụng chúng cho nhiều mục đích giúp tăng thu nhập của bạn. Bạn có thể đến cửa hàng để mua đồ nội thất cần thiết và trang trí chúng cho ngôi nhà của bạn. Bên cạnh đó, ngôi nhà đóng vai trò quan trọng trong lối chơi của trò chơi này. Sau khi người chơi sở hữu một ngôi nhà lần đầu tiên, trò chơi sẽ mở khóa các tính năng mới cho người chơi.

Những tính năng nổi bật trong Idle Life Sim MOD APK

  • Chỉnh sửa ảnh đại diện của riêng bạn.
  • Tùy chỉnh ngôi nhà.
  • Lựa chọn sự nghiệp.
  • Đưa ra các quyết định quan trọng.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod vô hạn tiền
  • Tiền sẽ tăng lên khi chi tiêu

Tải bản MOD (96 MB)
Tải bản gốc (Google Play)