Idle Legion [Mod] – Vô Hạn Tiền

Idle Legion là một game nhập vai nhàn rỗi với hệ thống chiến đấu tự động và điều khiển hàng nghìn đơn vị cùng lúc để gửi đến hàng trăm trận chiến bất tận. Tất cả đặt trong một thế giới giả tưởng với đầy những khu vực thú vị để khám phá.

Tải game Idle Legion (MOD Vô Hạn Tiền) – Game chỉ huy đội quân ra trận chiến đấu
ldie Legion là một trò chơi mô phỏng chiến trường quy mô lớn, đa vũ khí, trong đó hàng nghìn đơn vị chiến đấu có thể xuất hiện trong trận chiến cùng một lúc. Trong game, bạn có thể chiêu mộ binh lính thuộc các ngành nghề khác nhau để thành lập một quân đoàn thuộc về mình. Bạn có thể nâng cao hiệu quả chiến đấu của quân đoàn thông qua việc nâng cấp và đội hình binh lính. Có hơn 10.000 cấp độ để thử thách trong trò chơi và hệ thống thử thách pvp cho phép bạn tham gia vào các trận chiến quân đội quy mô lớn với những người chơi khác.

Lối chơi của game
Tham gia vào idle Legion, người chơi có thể điều hành quân đội của riêng mình bao gồm các đơn vị quân đội khác nhau. Đối với một số cấp độ lớn, trong đó có hơn 10 nghìn cấp, người dùng sẽ phải xây dựng các máy bay chiến đấu theo một đội hình nhất định, và sau đó để quan sát diễn biến của trận chiến.

Chiến thắng trên chiến trường sẽ tạo cơ hội cho việc cải thiện liên tục các đặc tính của máy bay chiến đấu và quân đội nói chung, điều này sẽ cho phép hiệu quả cao hơn nữa để chống lại các lực lượng của kẻ thù.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • MOD vô hạn kim cương

Hướng dẫn cài đặt game MOD

  • [color=#339966]Bước 1: Tải về file APK và OBB về thiết bị, gỡ phiên bản gốc trước đó
  • [color=#339966]Bước 2: Dùng ES File Explorer giải nén file OBB được thư mục “com.IdleGame.IdleLegion”
  • [color=#339966]Bước 3: Đi đến đường dẫn: /android/obb/, hãy sao chép thư mục vừa nãy vào đây
  • [color=#339966]Bước 4: Cài đặt file APK và mở game lên thưởng thức

Tải về MOD (78 MB)
Tải về OBB (45 MB)
Tải bản gốc (Google Play)