Idle Inn Empire Tycoon [Mod] – Vô Hạn Tiền

Idle Inn Empire Tycoon – Game Manager Simulator là một trò chơi nhấp chuột tuyệt vời cho người chơi ở mọi lứa tuổi, trong đó nhiệm vụ của bạn là kiếm tiền bằng cách quản lý quán trọ.

Tải game Idle Inn Empire Tycoon – Game Manager Simulator (MOD Vô Hạn Tiền), Game quản lý quán trọ
Idle Inn Tycoon là một trò chơi giả lập thú vị sẽ đưa người chơi trở về thời trung cổ. Ở đó, người dùng sẽ phải đảm nhận công việc quản lý quán trọ. Trong trường hợp này, bạn sẽ trở thành chủ của một quán nhỏ. Nó được định sẵn để trở thành một nơi giải trí, và các game thủ sẽ cố gắng hết sức để làm được điều đó. Bạn sẽ làm việc với những chi tiết nhỏ nhất của toàn bộ cơ chế tương tác giữa khách hàng và nhân viên, lựa chọn cá nhân về khung cảnh và cấu trúc của quán rượu, sắp xếp và lập kế hoạch dài hạn, cũng như nhiều hơn nữa, những điều khiến sản phẩm trở nên tuyệt vời.

Lối chơi của game
Nhiệm vụ của Idle Inn Empire Tycoon thủ sẽ là phục vụ khách, chuẩn bị đồ uống, thức ăn và cung cấp phòng cho đêm. Dần dần, các dịch vụ khác sẽ mở ra cho du khách, ví dụ như tắm hơi hoặc câu cá. Mỗi dịch vụ được cung cấp sẽ tạo ra thu nhập và số tiền kiếm được sẽ giúp mở rộng cơ sở bằng cách xây dựng cơ sở mới, cũng như mua đồ nội thất mới và cải thiện trang trí nội thất của quán trọ.


Tính năng của game Idle Inn Empire Tycoon MOD APK

  • 5 Nhà trọ trong nhiều môi trường khác nhau.
  • Xây dựng các địa danh nổi tiếng để thực sự làm cho Khách sạn của bạn trở nên nổi bật.
  • Khám phá các dịch vụ khách sạn sang trọng mới.
  • Điều hành nhà trọ, xây dựng phòng mới, mua đồ nội thất và nâng cấp để mang lại sự thoải mái tối đa cho du khách.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền (không bao giờ giảm khi bạn đã chi tiêu)

Tải bản MOD (162 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)