Idle High School Tycoon [Mod] – Vô Hạn Tiền

Idle High School Tycoon – Management Game là một trò chơi giả lập trong đó người chơi sẽ tham gia vào sự phát triển của trường học. Hãy sẵn sàng để quản lý cuộc sống học đường hàng ngày của học sinh của bạn!

Tải game Idle High School Tycoon – Management Game (MOD Vô Hạn Tiền) – Game mô phỏng quản lý trường học
Bạn đã bao giờ muốn điều hành một trường học chưa? Hãy sẵn sàng để quản lý cuộc sống học tập hàng ngày của học sinh. Chứng kiến ​​kiến ​​thức của họ tăng lên và điểm thi cải thiện khi bạn nâng cấp lớp học của mình. Hãy thuê những giáo viên giỏi nhất để giáo dục hiệu quả hơn và theo dõi sức khỏe của học sinh! Khi trường học của bạn phát triển hơn. Bạn sẽ xây dựng nhiều phòng học hơn, dạy các môn học khác nhau và thu nhận nhiều học sinh hơn. Trường học của bạn sẽ hoạt động ngay cả khi bạn không chơi, vì vậy bạn sẽ tiếp tục kiếm tiền ngay cả khi ngoại tuyến!

Lối chơi của game
Người dùng sẽ phải cung cấp mức độ tiếp thu kiến ​​thức cao cho học sinh, cũng như tạo ra bầu không khí cần thiết cho việc này. Để các hoạt động học tập thành công, học sinh phải được cung cấp mọi thứ cần thiết, từ xe đưa đón học sinh đến phòng sạch với đầy đủ các thiết bị cần thiết.

Công việc thành công cũng sẽ giúp bạn có thể nhận được lợi nhuận, số tiền này sẽ được sử dụng để hiện đại hóa tổ chức và thuê các giáo viên có trình độ.

Tính năng của game Idle High School Tycoon MOD APK

  • Trở thành Hiệu trưởng và điều hành một trường trung học.
  • Xây dựng mô phỏng đế chế triệu phú nhàn rỗi của bạn.
  • Nâng cấp thiết bị của trường để tăng điểm thi của bạn.
  • Lợi nhuận từ đầu tư tiền để nâng cao danh tiếng của bạn và trở nên giàu có.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • Tiền tăng lên khi bạn chi tiêu!

Tải bản MOD (73 MB)
Tải Bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư