Idle Girlfriend [Mod] – Bạn gái ảo

Idle Girlfriend Mod Apk, một trò chơi tuyệt vời dành cho dân FA. Bạn sẽ có một cô bạn gái, cô bạn gái ảo dễ thương ngay trên chiếc điện thoại di động. Dù không phải là người thực sự, nhưng sẽ có rất nhiều thứ có thể làm trong tựa game này. Chăm sóc, tặng quà, đọc sách, thay đổi trang phục, chụp ảnh,… thử trải nghiệm ngay nhé.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênIdle Girlfriend
Phát hànhLIUPEIDEGAME
Thể LoạiMô phỏng, hẹn hò
Phiên bản11.4
Dung Lượng367MB
Tính năng ModFree shopping

Idle Girlfriend [Mod] Apk - Bạn gái ảo

Cô bạn gái ảo dễ thương

Chào mừng bạn đến với hệ thống mô phỏng cô gái nhân tạo mới. Chúng tôi đã chuẩn bị bạn gái nhân tạo mới nhất cho bạn, Luna. Hãy đi để trải nghiệm sự ngọt ngào của cô ấy! Đầu tiên, trò chơi siêu giản dị, bạn chỉ cần thu thập bong bóng mỗi ngày và mua nhu yếu phẩm cho cô ấy. Cứ như vậy, cô ấy sẽ tự mình chạy theo chúng ta. Nếu bạn không chuẩn bị nhu cầu đúng giờ, cô ấy sẽ tức giận. Chắc chắn bạn sẽ không muốn cô ấy cảm thấy tức giận đâu.

Hãy nhớ rằng, cô ấy là thông minh nhất, bạn cũng có thể mua nhiều loại đạo cụ trong trò chơi. Khi cô ấy nhận được những vật phẩm này, họ có thể học các kỹ năng mới thông qua việc tự học. Ngoài ra, có rất nhiều bộ trang phục đẹp mắt, hấp dẫn, nhiều tính năng tương tác cùng nhau. Thời gian trôi qua, bạn tốt với cô ấy, cô ấy cũng sẽ làm những thứ như vậy với bạn. Bạn có tò mò muốn biết điều ấy là gì hay không? Nhanh chân vào chăm sóc cô bạn gái của bạn ngay hôm nay.

Idle Girlfriend [Mod] Apk - Bạn gái ảo

Tải xuống Idle Girlfriend Mod

– Mua đồ miễn phí. (Free Shopping)