Idle Forest Lumber Inc [Mod] – Vô Hạn Tiền

Idle Forest Lumber Inc: Timber Factory Tycoon là một trình mô phỏng Idle đầy màu sắc dành cho các thiết bị Android. Xây dựng đế chế gỗ của riêng bạn và trở thành một ông trùm khai thác gỗ ngay trên điện thoại của bạn.

Tải game Idle Forest Lumber Inc (MOD Vô Hạn Tiền) – Game mô phỏng khai thác gỗ
Một trình mô phỏng arcade gây nghiện với các yếu tố của một trò chơi kinh tế và một trò chơi clicker, sẽ là một trò giải trí tuyệt vời mỗi ngày cho các game thủ ở mọi lứa tuổi. Tại đây bạn sẽ đảm nhận công việc quản lý một công ty chế biến gỗ và cố gắng biến công ty nhỏ của mình thành một đế chế thực sự. Ở Idle Forest Lumber Inc bạn phải kiểm soát mọi khía cạnh công việc của công ty mình, từ trồng cây, thuê nhân công và kết thúc bằng việc mở rộng lãnh thổ sở hữu, cải tiến thiết bị.

Phát triển công ty của bạn
Khi bắt đầu Idle Forest Lumber Inc, bạn có thể tùy ý sử dụng một khu vực rất nhỏ với trang thiết bị lỗi thời, nhưng sau khi kiếm được những khoản tiền đầu tiên, bạn có thể đầu tư chúng vào sự phát triển của doanh nghiệp. Nhiều cơ hội để phát triển doanh nghiệp của bạn, trang thiết bị mới, hiện đại hơn, các chuyên gia có năng lực và những khách hàng hào phóng đang chờ đợi bạn. Trò chơi sẽ làm bạn hài lòng với các điều khiển một chạm đơn giản và thoải mái, khả năng khám phá các vùng lãnh thổ mới và kiểm soát toàn bộ quá trình sản xuất từ đầu đến cuối.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền.

Tải bản MOD (80 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư