Idle Fitness Gym Tycoon [Mod] – Vô Hạn Tiền

Idle Fitness Gym Tycoon là tựa game mô phỏng phong cách nhàn dỗi dành cho những ai vừa yêu thích tập gym vừa mơ ước làm kinh doanh. Game được phát hành bởi Codigames và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải game Idle Fitness Gym Tycoon (Mod Vô Hạn Tiền) – Game nhàn dỗi quản lý phòng Gym
Tham gia vào game Idle Fitness Gym Tycoon, bạn sẽ đóng vai trò là ông chủ của một phòng tập thể dục GYM, bạn sẽ là người lãnh đạo phòng tập GYM của bạn lên hàng đầu. Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ sở hữu một phòng GYM bao gồm một số thiết bị được trang bị tốt, phòng thay đồ, máy bán hàng tự động và hệ thống cửa tự động cho khách vào.

Game quản lý phòng tập thể hình GYM
Idle Fitness Gym Tycoon là một trò chơi rất đáng để thử cho tất cả mọi người. Sự dễ thương độc đáo trong thiết kế, cùng với lối chơi cực kỳ hấp dẫn, chắc chắn sẽ để lại nhiều ấn tượng đẹp cho người chơi ở mọi lứa tuổi. Trên hết, đây là một trò chơi hoàn toàn miễn phí với đồ họa rất nhẹ, giúp mọi tầng lớp người chơi có một chiếc điện thoại thông minh dễ dàng.

Bạn cần phải tìm kiếm được rất nhiều khách hàng và liên tục nâng cấp các thiết bị trong phòng tập thể dục để việc kinh doanh của bạn suôn sẻ. Thiết bị của bạn càng hiện đại, phòng tập GYM của bạn sẽ càng phụ thuộc và khách hàng muốn chi nhiều tiền hơn cho các buổi đào tạo của họ ở đây.

Tính năng nổi bật của game Idle Fitness Gym Tycoon MOD APK

  • Thu hút người nổi tiếng đến phòng tập.
  • Game mô phỏng điều hành và quản lý phòng gym.
  • Xây dựng không gian phòng tập.
  • Thuê huấn luyện viên và quảng bá phòng tập.
  • Cải thiện các lớp học đào tạo khác nhau.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod vô hạn tiền
  • Tiền sẽ tăng lên khi bạn chi tiêu!

Tải bản MOD (87 MB)
Tải bản gốc (Google Play)