Idle Firefighter Empire Tycoon [Mod] – Vô Hạn Tiền

Idle Firefighter Empire Tycoon – Management Game là một game giả lập Idle đầy màu sắc với các yếu tố của một trò chơi kinh tế về cứu hỏa cho thiết bị Android. Ở phiên bản này game đã được MOD APK miễn phí.

Tải game Idle Firefighter Empire Tycoon (MOD Vô Hạn Tiền) – Game mô phỏng cứu hỏa hay trên Android
Trong Idle Firefighter Empire Tycoon, bạn sẽ đóng vai người đứng đầu cơ quan an ninh cứu hỏa và sẽ kiểm soát tình hình trong thành phố, dập tắt các đám cháy và giải cứu cư dân địa phương trong trường hợp bất trắc xảy ra. Ban đầu, bạn sẽ có một trạm cứu hỏa nhỏ và chỉ có một vài phương tiện, một vài công nhân và rất nhiều tâm huyết. Bạn đã sẵn sàng để đương đầu với hàng tá loại thảm họa và hoàn thành những nhiệm vụ thú vị nhất chưa?

Hàng chục loại thảm họa để bạn cứu hỏa
Tham gia vào trò chơi Idle Firefighter Empire Tycoon, bạn sẽ bắt gặp một bản đồ thu nhỏ của thành phố và sẽ theo dõi các đám cháy có thể xảy ra, ngay lập tức phản ứng và cử đội của bạn tham gia thử thách. Theo thời gian, bạn sẽ có thể thuê thêm nhân công, cung cấp cho họ trang thiết bị hiện đại và xe cứu hỏa hàng đầu, để có thể đối phó với nhiều thảm họa và hỏa hoạn hơn trong khả năng của bạn. Bạn có thể phát triển sở cứu hỏa của mình thành dịch vụ hiệu quả và đáng tin cậy nhất trong thành phố trong Idle Firefighter Empire Tycoon không? Gameplay hấp dẫn, nhiệm vụ thú vị, đồ họa 3D đầy màu sắc và nhiều cơ hội phát triển doanh nghiệp của bạn đang chờ đợi bạn.

Tính năng nổi bật trong game Idle Firefighter Empire Tycoon MOD

  • Lối chơi chiến lược cho mọi người chơi
  • Thử thách liên tục và hệ thống uy tín gia tăng
  • Hàng chục loại thảm họa được kiểm soát
  • Các loại phương tiện và thiết bị khác nhau
  • Nhiều khu vực và tòa nhà cần được mở khóa
  • Đồ họa 3D vui nhộn và hình ảnh động tuyệt vời
  • Quản lý nhỏ thế giới thu nhỏ

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền (tiền sẽ tăng lên khi bạn chi tiêu)

Tải bản MOD (110 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)