Idle Dragon Tycoon [Mod] – Vô Hạn Trái Tim Rồng

Idle Dragon Tycoon – Dragon Manager Simulator là một trò chơi mô phỏng xã hội, nơi bạn sống trong một thế giới tưởng tượng đầy ma thuật. Tạo ra một thế giới nơi bạn sẽ huấn luyện và nuôi những con rồng triển mạnh mẽ bằng cách cung cấp cho chúng nhiều tài nguyên.

Tải game Idle Dragon Tycoon – Dragon Manager Simulator (MOD Vô Hạn Trái Tim Rồng) – Game huấn luyện rồng
Idle Dragon Tycoon – Dragon Manager Simulator là một trò chơi siêu thú vị trong đó người chơi xây dựng một thế giới thực của những con rồng. Bạn đã bao giờ tự hỏi bản thân mình làm thế nào để huấn luyện những con rồng mạnh mẽ của mình chưa? Bạn có phải là một người thuần hóa rồng thực sự không? Hãy trở thành nhà huấn luyện rồng thực thụ bằng cách quản lý trang trại rồng của mình và kiếm tiền xu để nuôi các con rồng ấy qua tựa game mô phỏng này.

Lối chơi của game
Trong Idle Dragon Tycoon, việc của bạn là tìm, huấn luyện và làm chủ nhiều con rồng độc đáo. Khám phá hệ thống tiến hóa để có thêm rồng để trở thành người thuần hóa rồng giỏi nhất trong game mô phỏng này. Bạn có thể nâng cấp con rồng của mình trực tuyến và ngoại tuyến.

Với mỗi thu nhập bạn kiếm được từ trang trại rồng, bạn sẽ phải nâng cấp và phát triển rồng của mình thành một dạng khác, trang bị và tối ưu hóa trang trại rồng của bạn. Điều làm cho trò chơi này khác với các trò chơi nhàn rỗi khác là bạn có thể trở thành một ông trùm quản lý rồng, xây dựng một trang trại rồng khổng lồ và huấn luyện rồng của bạn.

Tính năng của game Idle Dragon Tycoon – Dragon Manager Simulator MOD APK

  • Quản lý hơn 100 con rồng: Trở thành ông trùm rồng bằng cách quản lý game mô phỏng kinh doanh rồng này.
  • Trở thành ông trùm quản lý rồng mạnh nhất trong game mô phỏng này.
  • Phát triển và nâng cấp những con rồng của bạn.
  • Mỗi con rồng có một kỹ năng đặc biệt: Tăng năng suất rồng ngay.
  • Xây dựng mô phỏng đế chế rồng mà không cần nhấp chuột liên tục như các trò chơi nhấp chuột khác.
  • Nhận rồng và kiếm thêm rồng: Không giống như nhiều game khác, những con rồng của bạn sẽ tiếp tục tiến hóa khi bạn ngoại tuyến.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn trái tim rồng (sử dụng chúng thậm chí không có đủ)