Idle Defense: Dark Forest [Mod] – Rừng bóng tối

Idle Defense: Dark Forest Mod Apk, một trò chơi thủ thành hấp dẫn cho android. Vì một sai lầm lớn, thuật sĩ thực tập đã đốt cháy một nửa ngôi trường phù thủy. Không ai có thể tha thứ cho lỗi quá lớn, anh bị trục xuất khỏi trường và trở về nhà. Trên đường đi băng qua khu rừng, vô số cạm bẫy đang chờ đợi. Bằng những gì đã học, anh ta đã triệu hồi, thuần hóa lũ quỷ, dùng chúng để chiến đấu.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênIdle Defense: Dark Forest
Phát hànhLemon Jam Studio
Thể LoạiChiến thuật, thủ thành
Phiên bản1.1.16
Dung Lượng80MB
Tính năng ModFree Shopping, VIP

Idle Defense: Dark Forest [Mod] Apk - Rừng bóng tối

Vô số khó khăn

Bất hạnh không bao giờ đến một chút nhỏ bé. Thạch anh tím của hải cẩu tổ tiên đã bị đập vỡ thành từng mảnh, và những con quái vật xuất hiện. Cả thế giới rơi vào hỗn loạn không biết đi tới đâu. Cha Hid đã để anh một mình chỉ với một bản sao có tên là Tháp pháo kỹ thuật. Mùi Aren lồng giấy cho nước mắt của tôi? Anh ta đã nghĩ vậy.

Mặc dù anh ta đã đốt cháy trường một cách không cố ý, nhưng thực sự anh rất giỏi phép thuật. Và anh cũng cực kì tự tin về phép thuật của mình. Để bảo vệ những kẻ buôn lậu làng, vì cứu ngôi nhà xinh xắn của mình và để duy trì hòa bình của thế giới, anh đứng dậy và bắt đầu triển khai việc bảo vệ khu rừng tối Idle Defense: Dark Forest mod money.

Idle Defense: Dark Forest [Mod] Apk - Rừng bóng tối

Lối chơi thủ thành quen thuộc

Xây dựng các loại tháp pháo chiến đấu khác nhau và sử dụng lợi thế địa hình để đánh bại kẻ thù. Một loạt các tháp phòng thủ giúp bạn vượt qua cấp độ dễ dàng với các chiến lược. Chế độ nhàn rỗi có sẵn, sống sót với các tháp pháo. Sử dụng pha lê để triệu hồi quỷ cổ đại. Các hình thức khác nhau của quỷ cho bạn hiệu quả chiến đấu. Một khi bạn bị đánh bại, hãy gọi một con quỷ cổ xưa làm trợ lý của bạn. Không có khả năng để thua trận chiến này.

Sử dụng phép thuật đảo ngược thời gian để quay trở lại cấp độ đầu tiên, kiếm thêm tài nguyên để cải thiện bản thân. Sống đúng với nhiệm vụ và thỉnh thoảng trở về làng. Xin lỗi? Chỉ để đòi vàng và vật liệu? Tất nhiên là không. Chiến đấu cho ngôi nhà của bạn ngay bây giờ. Đừng từ bỏ trước khi mọi thứ đã quá muộn.

Tải xuống Idle Defense Dark Forest Mod

– Mua đồ, nâng cấp miễn phí.
– Mở khóa VIP.