Idle Construction 3D [Mod] – Xây dựng công trình


Idle Construction 3D MOD APK, thế giới xây dựng công trình nhàn dỗi 3D tuyệt đẹp. Trở thành ông trùm xây dựng tạo lên những tuyệt tác của thế giới. Công việc đang dồn lại, bạn phải nhanh lên. Các công nhân đang chờ đợi chỉ thị và làm việc chăm chỉ. Thiết kế, trang trí tạo nên khung cảnh độc đáo riêng trong lòng những con phố lớn.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênIdle Construction 3D
Phát hànhGreen Panda Games
Thể LoạiMô phỏng, idle
Phiên bản2.8.2
Dung Lượng90MB
Tính năng ModUnlmited Diamond

Idle Construction 3D [Mod] Apk - Xây dựng công trình

Trở thành ông trùm xây dựng

Việc này sẽ mang tới tính bước ngoặt cho việc mở rộng quy mô. Bạn sẽ xây dựng một tòa nhà mới trong thị trấn đồng thời thu lấy lợi nhuận tối đa. Tăng cấp để xây dựng thị trấn mới, mở rộng ngôi nhà của bạn, bằng cách nhận được các thách thức kinh doanh xây dựng. Thậm chí phát triển kinh doanh bất động sản của bạn, kiếm tiền mặt, phát triển đế chế của bạn và trở thành một ông trùm kinh doanh xây dựng nhàn rỗi. Chơi trò chơi xây dựng thành phố cực kì nhàn dỗi này. Ước mơ trở thành một ông trùm xây dựng bằng cách quản lý công ty xây dựng riêng không còn quá xa xôi. Chỉ cần phát triển Idle Construction 3D mod money, mở rộng và kiếm thật nhiều tiền.

Chào mừng bạn đến với trò chơi ông trùm xây dựng, tất cả sẽ chỉ phụ thuộc vào việc bạn quản lý thời gian. Hay kiếm tiền để tạo ra một đế chế, để nâng cao doanh nghiệp tạo nên nhiều bước ngoặt lớn trong sự nghiệp. Chỉ bằng những cú chạm, theo dõi mọi thứ hình thành từ những công đoạn sơ khai nhất. Bạn có thể tạo ra các văn phòng, nhà ở, trường học, nhà máy, địa điểm nổi tiếng,… Mở rộng khu vực, nâng cấp công nhân, tăng tiến độ giúp cho tiền đến với bạn nhanh hơn. Tập đoàn này là của bạn, hãy quản lí nó theo cách hợp lí nhất.

Idle Construction 3D [Mod] Apk - Xây dựng công trình

Các công trình đa dạng

Mỗi trong trình trong Idle Construction 3D lại là một cấp độ đầy thử thách. Nhiều dự án khác nhau đang đè nén, chúng không hề chờ đợi bất cứ ai. Nhưng đó lại là thách thức tuyệt vời mà bạn muốn chinh phục. Bạn có cảm thấy tò mò khi muốn biết địa điểm tiếp theo bạn làm việc ở khu vực nào không. Chỉ có công việc không ngừng nghỉ, chẳng cần lo lắng về nguyên vật liệu. Bằng một cách kì diệu nào đó, các xe chở luôn cung cấp mọi thứ đầy đủ tới công trường. Thứ bạn cần quan tâm duy nhất chỉ còn có việc đẩy nhanh tốc độ mà thôi.

Với thiết kế đồ họa 3D tươi sáng, trò chơi mang lại cảm giác thoải mái cho người chơi, Đồng thời, từng chi tiết nhỏ cũng được tạo hình kĩ càng, không bỏ bớt bất cứ thứ gì. Quang cảnh, cây cối xung quanh, xe cộ, con người chuyển động nhộn nhịp như thường ngày. Chỉ có duy nhất công trình của người chơi đang xây dựng là khác biệt, nổi lên giữa lòng thành phố đông đúc.

Download Idle Construction 3D Mod Apk cho Android

– Vô hạn kim cương. (Infinite Diamond)

  • Idle Construction 3D 2.8.2 (Mod Money): APK | Dự phòng
  • Google Play: Download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *