Idle Barber Shop Tycoon [Mod] – Vô Hạn Tiền

Idle Barber Shop Tycoon – Business Management Game là một tựa game mô phỏng cắt rất hay và rất thú vị được phát triển bởi Codigames, trong đó người chơi sẽ mở tiệm hớt tóc của riêng họ. Bạn đã sẵn sàng sở hữu một tiệm cắt tóc và trở thành thợ cắt tóc giỏi nhất trong thị trấn?

Tải game Idle Barber Shop Tycoon – Business Management Game (MOD Vô Hạn Tiền) – Game làm chủ tiệm cắt tóc
Idle Barber Shop Tycoon là một trò chơi giả lập arcade kỳ lạ cung cấp cho người chơi trở thành chủ một tiệm cắt tóc. Theo cốt truyện, người dùng sẽ có quyền sở hữu một doanh nghiệp gia đình dưới hình thức một tiệm hớt tóc kín đáo. Lúc đầu, anh ấy sẽ chỉ có thiết bị cắt tóc cũ và nhân viên nhỏ, nhưng sau đó anh ấy sẽ có cơ hội tuyển dụng các chuyên gia mới có trình độ và có được những công cụ tuyệt vời. Ngoài ra, một phần quan trọng của công việc sẽ là sự thân thiện với khách hàng và giao tiếp, qua đó bạn có thể học hỏi được nhiều điều để phát triển kinh doanh.

Lối chơi của game
Tham gia vào Idle Barber Shop Tycoon, bạn sẽ bắt đầu với đồ nội thất cũ của ông bạn và làm việc chăm chỉ để nâng cao danh tiếng của bạn. Cải thiện mọi chi tiết và biến doanh nghiệp nhỏ của bạn thành một tiệm làm tóc đầy phong cách có thể làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng bằng những kỹ thuật làm tóc tiên tiến nhất.

Giải quyết các nhu cầu về cơ sở vật chất của bạn và đưa ra các quyết định thích hợp để mở rộng kinh doanh và mang lại danh tiếng và uy tín cho cơ sở của bạn: tùy chỉnh và thay đổi trang trí; triển khai các dịch vụ làm tóc mới; cung cấp các kiểu râu, ria mép và cắt tóc mới; sử dụng các vật dụng làm tóc như gel, máy sấy tóc, lược, bàn chải, lưỡi dao cạo hoặc thuốc nhuộm tóc mới.

Tính năng của game Idle Barber Shop Tycoon MOD APK

  • Nhiều đối tượng được mở khóa.
  • Rất nhiều nhân vật và tương tác.
  • Những thách thức liên tục.
  • Cốt truyện + khái niệm trò chơi nhàn rỗi.
  • Lối chơi thông thường và chiến lược cho mọi người chơi.
  • Theo dõi câu chuyện tình yêu của chính bạn.
  • Đồ họa 3D vui nhộn và hình ảnh động tuyệt vời với cảm giác hipster.
  • Hàng chục kiểu tóc và dịch vụ dao cạo râu.

Ở phiên bản này MOD gì ?

  • MOD vô hạn tiền
  • Tiền chỉ tăng lên mà không bị giảm.

Tải bản MOD (125 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư