Idle Army Base [Mod] – Mua Hàng, Nâng Cấp

Idle Army Base là tựa game thuộc thể loại game idle và bạn sẽ được tham gia vào môi trường quân đội cơ bản, bạn sẽ quản lý cả một quân khu. Sẽ rất thú vị đúng không? ở bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn bản Mod apk miễn phí.

Tải game Idle Army Base (Mod Mua Hàng, Nâng Cấp Miễn Phí,) – Game quản lý doanh trại quân đội hay trên điện thoại.
Trong game Idle Army Base thì bạn sẽ được quản lý quân đội, mở rộng khu vực, huấn luyện tân binh, nâng cấp vũ khí xe máy, rất nhiều việc phải làm trong một căn cứ quân sự bận rộn. Điều thú vị của trò chơi này là nó thuộc thể loại Idle, có nghĩa là nó sẽ tự động quản lý cho bạn trong khi bạn cách xa. Do cơ chế nhàn rỗi, điều duy nhất người chơi cần làm trong việc này là nâng cấp, mở khóa và mở rộng mọi thứ.

Điểm nổi bật trong game Idle Army Base Mod apk
Người chơi sẽ được mở khóa một số khu vực mới để đào tạo và huấn luyện tân binh. Một đội quân không chỉ giới hạn trong một lĩnh vực và điều đó có nghĩa là sẽ có nhiều phần khác nhau mà người chơi phải mở khóa để tăng cường sức mạnh tổng thể của quân đội. Chúng cũng sẽ bao gồm các cơ sở lưu trữ và lưu trữ vũ khí động cơ, vì vậy việc xây dựng và mở rộng căn cứ là điều bắt buộc.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod nâng cấp miễn phí
  • Mod mua hàng miễn phí

Tải bản MOD (76 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư