Idle Arena – Clicker Heroes Battle [Mod] – Vô hạn Tiền

Idle Arena – Clicker Heroes Battle là tựa game nhàn rỗi mới được ra mắt mới đây bởi FredBear Games Ltd, với những tính năng đa dạng và đồ họa đẹp mắt thì game đã gây ấn tượng mạnh đến những người yêu thích thể loại game Idle.

Tải game Idle Arena – Clicker Heroes Battle (Mod Vô hạn Tiền) – Game Trận Chiến của những Anh Hùng
Idle Arena – Clicker Heroes Battle là một trò chơi nhàn rỗi được đặt trong một thế giới tương lai với 4 phe khác nhau, mỗi phe có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Người chơi có thể chiêu mộ những anh hùng mà sau đó có thể được sử dụng để tiến lên trong chế độ chiến dịch và chiến đấu chống lại kẻ thù. Các anh hùng của bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn khi họ đạt được cấp độ cũng như được trang bị áo giáp và vũ khí.

Các nhiệm vụ phức tạp và thú vị, chế độ chiến dịch gây nghiện, chiến đấu trên đấu trường với những người chơi thực sự từ khắp nơi trên thế giới, cũng như các cuộc đối đầu với những kẻ địch mạnh mẽ – tất cả những điều này đang chờ bạn trong trò chơi Idle Arena – Clicker Heroes Battle. Chọn anh hùng chiến đấu của bạn một cách khôn ngoan và áp dụng thành thạo sức mạnh và khả năng đặc biệt của họ trong các trận chiến, hoàn thành nhiệm vụ, kiếm cúp và có được một tên tuổi lớn trong thế giới của Idle Arena.

Những Tính năng nổi bật trong game Idle Arena Mod apk

 • Tuyển dụng các anh hùng của bạn từ một thanh liên ngân hà từ thường dân đến những người bất tử.
 • Huấn luyện chúng để trở thành một chiến binh đáng sợ và phát triển chúng để đạt được tiềm năng đầy đủ của chúng.
 • Chọn quân đội của bạn một cách khôn ngoan và giải phóng các kỹ năng đặc biệt vào đúng thời điểm để có hiệu ứng tối đa để thống trị chiến trường Idle Arena.
 • Hơn 100 mặt hàng và thiết bị để thu thập. May mắn thay, có rất nhiều để đi xung quanh và tài nguyên ở khắp mọi nơi. Một số phần thưởng tích lũy ngay cả khi bạn AFK khi quân đội của bạn liên tục chiến đấu với kẻ thù.
 • Chế độ chiến dịch, thử nghiệm tháp, ông chủ thế giới, và nhiều hơn nữa! Rất nhiều thử thách đang chờ bạn để kiểm tra giới hạn của các anh hùng của bạn.
 • Gọi bạn bè của bạn tham gia cuộc chiến chống lại kẻ thù. Khát vọng dẫn dắt bang hội mạnh nhất trong thế giới Idle Arena.

Ở phiên bản này MOD gì?

 • Mod vô hạn tiền
 • Tiền tăng lên khi bạn chi tiêu!

Hướng dẫn cài đặt game Mod

 • [color=#339966]Bước 1: Tải về file APK MOD và OBB về thiết bị, gỡ phiên bản gốc trước đó
 • [color=#339966]Bước 2: Dùng ES File Explorer giải nén file OBB được thư mục “com.nzt.game.idleheroes”
 • [color=#339966]Bước 3: Đi đến đường dẫn: /android/obb/, hãy sao chép thư mục vừa nãy vào đây
 • [color=#339966]Bước 4: Cài đặt file APK và mở game lên thưởng thức

Tải bản MOD (32 MB)
Tải về OBB (148 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư