Idle Animal Evolution [Mod] – Vô Hạn Kim Cương

Idle Animal Evolution là một trò chơi arcade thú vị dành cho những người thích những thử nghiệm. Trò chơi này sẽ đưa người dùng đến phòng thí nghiệm, nơi anh ta sẽ có thể kết hợp các loại động vật khác nhau và có được những cá thể mới với dữ liệu bên ngoài độc đáo.

Tải game Idle Animal Evolution (MOD Vô Hạn Kim Cương) – Game mô phỏng lai tạo, thí nghiệm động vật
Giải trí khá thú vị sẽ giúp bạn thoát khỏi những công việc hàng ngày xám xịt và sẽ mang đến cho bạn những giờ phút giải trí thú vị. Trong Idle Animal Evolution, bạn sẽ có một cơ hội duy nhất để tham gia vào cuộc vượt cạn của nhiều loài động vật, bạn có thể lai tạo một sinh vật sống hoàn toàn mới trong phòng thí nghiệm không? Hàng chục loài động vật sẽ có sẵn cho bạn trong trò chơi này, nhờ đó bạn có thể sử dụng nhiều cách kết hợp, có thể là con lai giữa chó và cá ngựa hoặc mèo và sâu.

Dễ học và dễ nghiện
Idle Animal Evolution có lối chơi cực kỳ đơn giản, điều khiển một chạm và giao diện trực quan dễ chịu, đồ họa đẹp mắt cùng với nhạc nền thoáng đãng sẽ cho phép bạn thư giãn một mình với trò chơi. Trò chơi arcade này kết hợp các yếu tố của trình nhấp chuột và trình mô phỏng, và khi bạn tiến bộ qua nó, bạn có thể mở quyền truy cập vào nhiều loại sinh vật đa dạng nhất. Lai tạo, khám phá những sinh vật mới, sự kết hợp hài hước của các sinh vật và hàng tấn tiền thưởng thú vị – tất cả những điều này bạn sẽ tìm thấy trong Idle Animal Evolution.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn kim cương.
  • MOD loại bỏ quảng cáo
  • Lưu ý: Để nhận kim cương vô hạn, hãy đóng trò chơi và bắt đầu lại sau khi nhận được kim cương (chúng sẽ được trao trong vòng 5 phút sau khi bắt đầu trò chơi);

Tải bản MOD (142 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư