Idle 3D Printer [Mod] – Vô Hạn Tiền

Idle 3D Printer hay còn có tên tiếng việt khá là khó hiểu là Nhàn rỗi 3D máy In – để Xe kinh doanh, ông trùm. Game được phát triển bởi WAZZAPPS GLOBAL LIMITED và phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải game Idle 3D Printer (MOD Vô Hạn Tiền) – Nhàn rỗi 3D máy In
Giải trí khá hấp dẫn phù hợp với cả người mới chơi và có thể mang đến trải nghiệm rất nhiều điều thú vị cho những game thủ. Trong Nhàn rỗi 3D máy In, bạn trở thành chủ sở hữu của một máy in 3D nhỏ và bắt đầu kinh doanh trong một xưởng nhỏ nằm trong ga ra. Trong trò chơi này, bạn sẽ in các mô hình khác nhau để đặt hàng từ khách hàng và kiếm tiền. Khi đơn đặt hàng được hoàn thành, bạn sẽ có thể mở quyền truy cập vào các bản vẽ độc đáo để in các mô hình từ các bộ sưu tập khác nhau về các chủ đề hoàn toàn khác nhau.

Gây nghiện và dễ chơi
Idle 3D Printer có lối chơi dễ dàng và rất thú vị, trong đó bạn sẽ hoàn thành các đơn đặt hàng in 3D, kiếm tiền từ chúng và đầu tư vào thiết bị mới và cải tiến thiết bị hiện có. Như trong các trò chơi Chờ cổ điển, ở đây bạn có thể tận dụng các công cụ hỗ trợ tiền thưởng bổ sung: tăng tốc máy in, nâng cấp và hơn thế nữa. Trò chơi này sẽ làm bạn thích thú với cơ chế trò chơi đơn giản, thiết kế trực quan đầy màu sắc, nhiều nhiệm vụ hàng ngày thú vị và nhiều nội dung.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền, bạn có thể mua hàng ngay cả khi bạn không có đủ tiền trong trò chơi!
  • Không hiển thị quảng cáo.

Tải bản MOD (50 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư