Hybrid Warrior [Mod] – Menu

Hybrid Warrior là một game nhập vai rất gây nghiện, trong đó bạn sẽ phải đồng hành cùng một anh hùng trong xương sống qua một cuộc phiêu lưu độc đáo trong một hầm ngục gần như vô hạn.

Tải game Hybrid Warrior : Dungeon of the Overlord (MOD Menu) – Game nhập vai gây nghiện
Hybrid Warrior là một game nhập vai vui nhộn sẽ đưa người chơi vào những ngục tối, nơi sẽ diễn ra những trận chiến hoành tráng. Với sự giúp đỡ của một anh hùng, người là một bộ xương, người dùng sẽ chiến đấu với những con quái vật nguy hiểm. Trong trường hợp chiến thắng đối thủ, nhân vật sẽ có thể cải thiện ngoại hình của mình và có được nhiều khả năng khác nhau. Giữa các chuyến đi đến hầm mộ, game thủ sẽ có thể can thiệp vào phòng thí nghiệm, nơi bạn có thể nghiên cứu các loại quái vật khác nhau, chế tạo vũ khí và học các kỹ năng.

Lối chơi của game
Trong game Hybrid Warrior, để tấn công kẻ thù, bạn sẽ chỉ phải nhấp vào màn hình; bạn bấm càng nhanh thì bạn sẽ chụp càng nhanh. Ở đầu màn hình, bạn có thể thấy sức khỏe của quái vật và ở dưới cùng của bạn. Muốn vượt qua giai đoạn mà không gục ngã trước kẻ địch thì bạn phải có sức tấn công cao mà chỉ cần cải thiện đồ vật được trang bị thì bạn sẽ đạt được.

Với mỗi vòng hoàn thành, bạn sẽ nhận được các đồ vật mà bạn có thể bán, cải thiện hoặc thay thế để có được sức tấn công, phòng thủ hoặc sự sống.

Tính năng của game Hybrid Warrior: Dungeon of the Overlord MOD APK

  • Chế tạo các loại thịt khác nhau theo ý thích của bạn..
  • Cho mọi người thấy anh hùng của bạn đã trở nên dễ thương như thế nào..
  • Giết quái vật và trang bị thịt của chúng cho anh hùng.
  • Chế tạo thuốc kỹ năng bằng thịt mà bạn không cần.
  • Trải nghiệm một trò chơi không giống ai.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Menu
  • High Stats

Lưu ý: Bắt đầu trò chơi và nếu lỗi liapp xuất hiện, hãy chuyển ứng dụng và chọn cửa sổ Trò chơi thứ 2 Xem video để biết sự cố

Tải bản MOD (43 MB)
Tải bản gốc (Google Play)