Hybrid Animals [Mod] – Vô Hạn Kim Cương

Hybrid Animals là một game mô phỏng bình thường cực kỳ vui nhộn và gây nghiện cho các thiết bị Android, trong đó bạn có thể lai tạo tất cả các loại sinh vật từ thế giới động vật và chơi cho chúng.

Tải game Hybrid Animals (MOD Vô Hạn Kim Cương) – Game mô phỏng kết hợp các loài động vật với nhau
Một danh sách khổng lồ các sinh vật sống sẽ có sẵn cho bạn để chọn hai sinh vật, kết hợp chúng và xem điều gì sẽ xảy ra. Trình mô phỏng này sẽ cung cấp cho bạn quyền tự do hành động hoàn toàn và không giới hạn! Kết hợp lai tạo ong và chim cánh cụt, chó và ruồi, bò và hổ, tạo ra thứ gì đó hoàn toàn mới và thử các loài do chính bạn tạo ra bằng cách thả nó.

Khám phá thế giới động vật mới
Tham gia Hybrid Animals và khám phá một thế giới mở rộng lớn, được tạo ngẫu nhiên, chiến đấu với những sinh vật không thân thiện và kết bạn mới, giữa những sinh vật kỳ lạ giống như bạn. Trò chơi này có đồ họa 3D thông thường đầy phong cách, lối chơi cực kỳ thú vị, điều khiển đơn giản và cơ chế trò chơi giải trí hoàn toàn tự do hành động. Hãy để bản thân thư giãn và vui vẻ trong trình mô phỏng Động vật lai vô cùng thú vị!

Ở phiên bản này MOD gì?
Phiên bản V1

  • MOD vô hạn kim cương, kim cương
  • Mua hàng miễn phí

Phiên bản V2

  • MOD mua sắm miễn phí

Tải bản MOD (v1 – 200323)
Tải bản MOD (v2 – 200323)
Tải bản gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư