Hunting Clash [Mod] – Săn Dễ Dàng

Hunting Clash: Trò chơi săn bắn, Mô phỏng bắn súng là tựa game bắn súng nhưng mô phỏng giống với thực tế và bạn sẽ là một thợ săn những con thú, động vật trong rừng. Nếu bạn đã quá chán những tựa game bắn súng với kẻ địch thì hãy thử với bắn súng săn bắn xem.

Tải game Hunting Clash (Mod Săn Dễ Dàng) – Trò chơi săn bắn. Mô phỏng bắn súng hay trên điện thoại
Trong game Hunting Clash thì bạn có thể thử mình như một thợ săn thực thụ trong tự nhiên. Những địa điểm thực tế và đẹp như tranh vẽ từ các nơi khác nhau trên thế giới, cảnh quan tuyệt đẹp và địa hình độc đáo, cũng như sự phấn khích khi săn bắt các loài động vật hoang dã lớn được chuẩn bị cho bạn. Tại đây, bạn có thể sở hữu những vũ khí tuyệt vời, mạnh mẽ và chính xác, cũng như đi săn nai, sói, vịt, gấu xám, nai sừng tấm, nai sừng tấm và các động vật hoang dã khác.

Trở thành những thợ săn trong Hunting Clash
Ở đây bạn có thể săn bắn bằng cả cung tên và súng ống, từng bước bơm độ chính xác, độ chính xác và sự chú ý của bạn. Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều sự kiện trò chơi, nơi bạn phải săn lùng một số loại động vật nhất định, dẫn đầu cuộc thi và nhận được những danh hiệu độc đáo. Bạn cũng có thể kiểm tra kỹ năng của mình trong thực tế và cạnh tranh với những người chơi thực sự từ khắp nơi trên thế giới trong các trận chiến 1v1, kiếm danh tiếng và sự nổi tiếng, đồng thời cũng tiến cao hơn trong danh sách những thợ săn giỏi nhất trên khắp thế giới.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod ống ngắm không bị rung, đong đưa
  • Mod Sự xuất hiện của vòng chính xác đã được tăng tốc (nó xuất hiện trên một con vật, nếu bạn bắn vào nó, nó sẽ có độ chính xác 100%)

Tải bản MOD (150 MB)
Tải bản gốc (Google Play)