Hunting Clash [Mod] – Trò chơi săn bắn

Hunting Clash MOD APK, chuẩn bị sẵn sàng cho mùa săn bắn của năm nay, tất cả đã chính thức bắt đầu. Lấy cây súng từ trong kho, phủi bụi, di chuyển đến vị trí săn bắn để thưởng thức trò chơi ngay bây giờ. Trải nghiệm mô phỏng đi săn trên điện thoại di động và quan sát động vật hoang dã trong môi trường tự nhiên. Với đồ họa 3D đẹp mắt sẽ cuốn hút bất cứ ai, bạn đã sẵn sàng cho Hunting Clash mod hay chưa, một tựa game bắn súng thế hệ mới.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênHunting Clash: Hunter Games – Shooting Simulator
Phát hànhTen Square Games
Thể LoạiMô phỏng, bắn súng
Phiên bản2.30
Dung lượng133MB
Tính năng ModSight No Swing, 100% Accuracy

Hunting Clash [Mod] Apk - Trò chơi săn bắn

Địa hình săn bắn đẹp mắt

Ghé thăm những địa điểm săn bắn ấn tượng nhất từng được biết tới trên di động. Chuẩn bị cho cuộc săn mồi trong khu rừng Montana, khu rừng lạnh giá Kamchatka. Hay tham gia vào cuộc săn bắn ở Châu Phi (Namibia) và rất nhiều nơi thú vị khác. Khung cảnh tuyệt đẹp, động vật hoang dã tạo hình sống động như thật và cũng vô cùng đáng sợ. Cảm nhận sự hồi hộp hơn bao giờ hết của một thợ săn thú lớn trong trò chơi săn bắn miễn phí. Hãy sẵn sàng để có một trải nghiệm bắn tỉa ở nơi hoang dã thực thụ.

Đối với Hunting Clash, đi săn hoặc sẽ bị săn, bắn súng là công việc của mỗi người thợ. Khám phá các loài động vật đâu phải là mục tiêu duy nhất của bạn. Bởi vì trờ chơi có hàng tá sự kiện để tham gia mỗi ngày. Thể hiện kỹ năng tuy tìm và nhắm mục tiêu như trong các bộ phim bắn súng và săn bắn hấp dẫn nhất. Chọn một con vật, nhắm và bắn, trò chơi kết hợp hoàn hảo giữa game bắn súng và bắn tỉa. Săn lùng các loài động vật hoang dã, hoàn thành các mục tiêu và tăng cấp.

Hunting Clash [Mod] Apk - Trò chơi săn bắn

Đa dạng vũ khí săn bắn

Tự chọn cho mình một khẩu súng bắn tỉa hay một cây cung? Súng rất phổ biến nhưng săn bắn bằng cung tên vẫn được những người dân truyền thống yêu thích. Dù bạn thích bắn súng hay bắn cung, có rất nhiều nâng cấp cho bạn lựa chọn. Tăng cường thiết bị săn bắn và nhắm bắn động vật với độ chính xác cực cao. Đi theo tiếng gọi hoang dã và hòa làm một với cây súng của mình để tìm kiếm vài con thú lớn. Hoặc người chơi có thể thư giãn thoải mái và quan sát vẻ đẹp của thiên nhiên.

Là trò chơi di động nhưng Hunting Clash lại sở hữu đồ họa thuộc dòng AAA. Bạn có thấy độ chi tiết của lông gấu, tấm da sói hay một con nai sống động trông như thật. Ngoài ra, hiệu ứng vượt trội của cỏ, cây và thời tiết cũng làm cho mọi thứ trở lên thật tuyệt vời. Nó thật đến nỗi bạn như có thể ngửi thấy mùi của những con thú mà bạn đang săn đuổi. Cạnh tranh với những thợ săn khác, đi săn hươu trong các trận đấu đôi 1 chọi 1, trở thành một bậc thầy. Tiếng gọi nơi hoang dã sẽ đưa ai lên vị trí đầu bảng, thu chiến lợi phẩm và chứng minh mình là thợ săn giỏi nhất.

Tải xuống Hunting Clash Mod

– Tâm không lắc. (Sight No Swing)
– Cải thiện độ chính xác. (100% Accuracy)