Hunt Royale [Mod] – Vô Hạn Tiền

Hunt Royale là tựa game hành động và bạn sẽ hóa vai thành thợ săn quái vật hay trên điện thoại. Chiến đấu với quái vật trong khi cạnh tranh với những người khác để trở thành thợ săn giỏi nhất.

Tải game Hunt Royale (MOD Vô Hạn Tiền) – Game hành động sặn quái vật
Hunt Royale là một game hành động với đồ họa hình khối mời người chơi trở thành một thợ săn quái vật. Sau khi chọn một anh hùng có sẵn, người dùng sẽ đến địa điểm, nơi anh ta sẽ bị tấn công bởi nhiều sinh vật quái dị khác nhau. Để tiêu diệt chúng, game thủ cần sử dụng các khả năng và tính năng của nhân vật. Bằng cách kiếm tiền vàng từ các trận chiến, người chơi cũng có thể cạnh tranh với những người tham gia thực sự khác. Khi kết thúc một số trận chiến, tại đây bạn có thể nhận được các rương với phần thưởng và các anh hùng mới có kết quả tốt trong cận chiến và ở tầm xa.

Lối chơi của game
Nhiệm vụ của bạn trong Hunt Royal là chạy xung quanh bản đồ và tiêu diệt càng nhiều kẻ thù càng tốt, sau đó bạn sẽ có thể vượt qua những người chơi khác về số điểm và kiếm được nhiều xu. Sau một số trận đấu nhất định, bạn sẽ có thể mở khóa các nhân vật có ít nhất 20 nhân vật trong trò chơi.

Hãy thử tất cả các nhân vật chiến đấu có sẵn trong hành động, tìm hiểu khả năng và phương pháp chiến đấu. Một pháp sư đan phép thuật và phóng ra những mũi tên lửa vào đối thủ và một anh hùng. Cung thủ tầm xa không cần phải thích hợp để tiêu diệt kẻ thù. Nếu bạn thích vũ phu, thì bạn sẽ tìm thấy một chiến binh có khả năng phòng thủ mạnh mẽ và vũ khí hai tay trong tay.

Tính năng của game Hunt Royale MOD APK

  • Đồ họa dựa trên voxel thú vị.
  • 30 nhân vật để mở khóa và lên cấp.
  • Kẻ thù duy nhất để chiến đấu.
  • Các sự kiện đặc biệt không thể đoán trước.
  • Kỹ năng mạnh mẽ để sử dụng và thành thạo.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • MOD vô hạn vàng.

Tải bản MOD (121 MB)
Tải Bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư