Hungry Shark Evolution [Mod] – Cá mập ăn thịt

Chào mừng đến với Hungry Shark Evolution MOD APK, hóa thân thành một con cá mập ăn thịt người. Kiểm soát loài cá mập rất đói và đi vào một cơn điên cuồng trên toàn bộ đại dương. Không ngừng ăn là cách duy nhất để tồn tại, sống sót càng lâu càng tốt bằng cách ăn mọi thứ. Chơi với mọi người theo cách của bạn, khám phá một thế giới dưới nước tuyệt vời nhất. Tuần lễ cá mập chính thức bắt đầu, phát triển biểu tượng hoàn hảo của cá hack mập ăn thịt người như Great White và Megalodon.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênHungry Shark Evolution
Phát hànhUbisoft Entertainment
Thể LoạiArcade, mô phỏng
Phiên bản8.3.0
Dung lượng98MB
Tính năng ModUnlimited Currency, Gems

Hungry Shark Evolution [Mod] Apk - Cá mập ăn thịt

Ăn mọi thứ để mạnh mẽ hơn

Trò chơi cho phép người chơi điều khiển một con cá mập. Sẽ không có gì đáng ngạc nhiên nếu nó không hề luôn luôn đói. Nếu không muốn chết, đó là điều bắt buộc nó phải làm, không còn sự lựa chọn nào khác. Thanh sự sống sẽ nhanh chóng cạn kiệt nếu người chơi ngừng đi săn. Bạn phải giữ cho thanh này không biến mất bằng cách ăn liên tục. Sau một thời gian ăn uống, con cá mập bắt đầu trở nên khỏe hơn. Có nghĩa là nó sẽ tiến hóa và có kích thước lớn hơn, bơi nhanh hơn và cắn đau hơn. Nói chung, tất cả nhiệm vụ trong trò chơi Hungry Shark Evolution chỉ có ăn.

Chạm vào màn hình và giữ ở đó để điều khiển. Ngón tay của bạn di chuyển đến đâu, cá mập sẽ di chuyển đến đó. Khéo léo một chút để có thể vừa ăn thịt nhiều con cá nhỏ hơn vừa tránh chướng ngại vật bất ngờ. Nếu không, nó quá đơn giản, phải làm những gì đúng với cái tên đầy khiếp sợ: cá mập ăn thịt người. Mỗi con cá mập sở hữu một kỹ năng khác nhau. Khi tích trữ đủ năng lượng, bạn có thể kích hoạt kĩ năng đó. Thông thường, nó sẽ làm tăng tốc độ của cá mập, cú cắn mạnh mẽ hơn hay một vài loại khiên chắn. Mọi thứ đều được hiển thị một cách trực quan trên màn hình.

Hungry Shark Evolution [Mod] Apk - Cá mập ăn thịt

Thế giới đa dạng tuyệt đẹp

Thả mình vào một đại dương mênh mông nhưng cũng không quá xa bên bờ biển. Trò chơi cung cấp cho bạn hơn 30 loài cá mập khác nhau để trải nghiệm nhưng tất nhiên chúng không có sẵn. Tiền vàng quyết định rất nhiều thứ, kể cả trong bất cứ hoàn cảnh khốc liệt nào. Người chơi sẽ điều khiển chú cá mập săn các con mồi nhỏ như bao con cá bình thường. Tuy nhiên, khi gặp con mồi khổng lồ chưa từng được biết tới. Đừng dại mà cứ thế lao vào giết chết nó, kết quả có khi là ngược lại. Bạn sẽ chẳng muốn con cá mập ăn thịt hoàn hảo của mình trong Hungry Shark Evolution bị giết chết đâu.

Địa hình trong trò chơi cũng khá đa dạng, đem tới sự thú vị tới cho mọi người. Chỉ cần sống sót, người chơi có thể đi đến những nơi khác rồi tung tăng khám phá. Thậm chí, cá mập trong trò chơi này có thể nhảy vào bờ để giết nhiều người hơn. Hơn nữa, bay nên bầu trời vốn là điều không thể cũng trở thành sự thật. Đối với một số cấp độ sau, bạn cũng có thể bay khỏi trái đất, phiêu lưu trong vũ trụ. Quá nhiều sự ngạc nhiên chỉ trong một trò chơi cá mập săn mồi ăn thịt đúng không nào.

Hungry Shark Evolution [Mod] Apk - Cá mập ăn thịt

Đặc điểm chính của Hungry Shark Evolution

– Mở khóa hơn một chục con cá mập độc đáo và các sinh vật tuyệt vời khác tại thế giới dưới nước.
– Khám phá một thế giới mở cả trên và dưới những con sóng, không còn giới hạn gò bó bất cứ ai.
– Thưởng thức đồ họa 3D chi tiết, sắc nét hoàn hảo và hiệu ứng âm thanh tuyệt vời.
– Thu thập và nuốt chửng những sinh vật bí ẩn của vực sâu, tuyển dụng cá mập con để tăng sức mạnh săn mồi.
– Trang bị các phụ kiện tuyệt vời như Lasers, Jetpacks, Top Hats và rất nhiều khó báu giá trị khác.
– Đắm chìm vào vô số nhiệm vụ đầy thách thức, kích hoạt Gold Rush giúp tồn tại lâu hơn và đạt điểm cao hơn.
– Tham gia các sự kiện thường xuyên trong trò chơi và giành giải thưởng phiên bản giới hạn.
– Thoải mái lựa chọn phương thức điều khiển, tấn công bằng nút cảm ứng hoặc nghiêng trực quan.
– Chơi ngoại tuyến mọi lúc mọi nơi không cần internet và hỗ hợ sao lưu trực tuyến trên mọi thiết bị.

Tải xuống Hungry Shark Evolution Mod

– Vô hạn tiền. (Unlimited Coins)
– Vô hạn đá quý. (Unlimited Gems)