Hungry Dragon MOD (Tiền mặt, Kim cương)

Hungry Dragon MOD APK, chú rồng đói khát. Nó là sinh vật tưởng tượng xuất hiện rất nhiều trong các câu truyện, là hiện thân của sức mạnh. Thường được nhắc tới như sinh vật mạnh mẽ nhất, không dễ gì để có thể thuần hóa hoặc đánh bại chúng. Một chủ đề cực kì hot sử dụng trong rất nhiều tựa game, phim ảnh, truyện tranh. Vậy bạn nghĩ sao nếu mình được tự tay điều khiển một con rồng trong Hungry Dragon mod money. Điều khiển rồng bay lượn trên không trung như những chiếc máy bay chiến đấu. Cắn xé và ăn mọi thứ bạn gặp trên đường, phun lửa đốt cháy mọi thứ cản trở cũng như gây nguy hiểm cho bạn.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênHungry Dragon
Phát hànhUbisoft Entertainment
Thể LoạiArcade, giải trí
Phiên bản3.8
Dung lượng138MB
Tính năng ModUnlimited Cash, Diamond

Hungry Dragon [Mod] Apk - Chú rồng đói khát

Đồ họa 3D đẹp mắt

Một điểm nổi bật khác khiến trò chơi này được yêu thích hơn cả là nó có thiết kế hình ảnh cực kỳ sáng tạo. Đầu tiên là về việc nó sử dụng đồ họa 3D đầy đủ để tạo ra từng chi tiết nhỏ nhặt nhất. Nhân vật chính ở đây là những chú rồng được tạo hình độc đáo và đáng yêu. Lấy ý tưởng từ những sản phẩm nổi tiếng như Dragon Mania, hay những game mô phỏng được yêu thích hiện nay như Dragon City, Hungry Dragon mang đến vô vàn con rồng khác nhau. Nó giống như một biểu tượng mang hơi thở của thời đại chứ không chỉ gói gọn trong những hình ảnh khắc họa trong sử sách.

Bạn sẽ thấy rất nhiều loài rồng chưa từng được mô tả ở bất cứ đâu trước đây. Và hiển nhiên, chúng được đặt tên theo mong muốn của tác giả. Không chỉ đơn giản là chạy, điểm thu hút hơn cả đó chính là sưu tầm rồng, trang phục, vật phẩm,… Bạn sẽ điều khiển một con rồng bay xung quanh trong bản đồ trải dài. Nhiệm vụ của người chơi, ăn càng nhiều càng tốt và trở nên mạnh mẽ, khổng lồ hơn. Điên cuồng phá hủy mọi thứ, bước qua nhiều câu truyện, nhiều vùng đất khác nhau. Thử trải nghiệm xem, chắc chắc bất cứ ai cũng cảm thấy thích thú.

Hungry Dragon [Mod] Apk - Chú rồng đói khát

Bộ sưu tập khổng lồ

Hình ảnh biểu tượng của trò chơi, rồng thuộc châu Âu, nơi chúng được tự do và cực kì mạnh mẽ. Như đã nói, sức mạnh ấy có thể tiêu diệt mọi thứ trên con đường nó đi qua. Các loài rồng trong trò chơi này vô cùng đa dạng, vì vậy sau nhiều màn chơi, bạn có thể mở khóa các loại sức mạnh đặc biệt khác nhau. Bao gồm: kích thước, hình dạng, trang phục và cả những biến thể. Hiện tại, Hungry Dragon có hơn 20 chủng loại rồng để chơi và mở khóa. Độ đa dạng khiến cho mọi thứ trở lên bí ẩn, hấp dẫn hơn, sẽ mất bao lâu để bạn hoàn thành bộ sưu tập.

Mỗi con rồng có khoảng 4 đến 5 kiểu thay đổi mang lại cho chúng sức mạnh khác nhau và hình dáng riêng biệt. Bên cạnh con rồng lớn được iều khiển để thực hiện các hành vi phá hoại và thể hiện sức mạnh còn có ba con rồng nhỏ đang bay xung quanh. Chúng sẽ mang theo những vật phẩm hỗ trợ cho phép con rồng của bạn mạnh hơn. Tất cả các loài rồng đều có một khả năng mạnh gọi là Fire Rush, có thể đốt cháy mọi thứ. Bởi vì sức công phá rất khủng khiếp, nó phải mất một thời gian để tích lũy trước khi phát động.

Tải xuống Hungry Dragon Mod

– Vô hạn tiền. (Unlimited Cash)
– Không giới hạn kim cương. (Unlimited Diamond)