Human: Fall Flat [Mod] – Full

Human: Fall Flat là thể thoại game vui nhộn hài hước nhưng không kém phần thách thức của những câu đố bằng các yếu tố vật lý trong game. Hiện tại game đã ra mắt trên Android và với giá bán 145.000 VND nhưng các bạn có thể tải hoàn miễn phí tại đây.

Tải game Human: Fall Flat (MOD Full) APK miễn phí – Game siêu bựa và vui nhộn trên điện thoại
Human: Fall Flat là một trò chơi giải đố kết hợp với các quy tắc vật lý vô cùng thú vị. Không có kẻ thù hay những quái vật đáng sợ, nhiệm vụ của bạn là điều khiển Bob di chuyển từ vị trí xuất phát đến cánh cổng bí mật. Bob chỉ là một người bình thường không có khả năng siêu việt gì, nhưng nếu được đưa những công cụ thích hợp, anh ta có thể làm rất nhiều việc. Nếu sử dụng sai công cụ thì anh ta có thể làm thậm chí còn nhiều hơn!

Human: Fall Flat chính là ví dụ điển hình trong số đó khi có một lối chơi vừa độc, vừa dị, vừa khó. nhưng cực kỳ vui nhộn. Chẳng vậy mà khi chào sân trên PC, Human: Fall Flat đã tạo nên một làn sóng chưa từng có khi đâu đâu cũng thấy sự xuất hiện của tựa game này, đặc biệt là trên những kênh Stream nổi tiếng như Tộc Trưởng Độ MixiGaming.

Chơi cùng với bạn bè thì sẽ cực kỳ vui và bựa
Chơi một mình đã vui, chơi với bạn bè còn vui hơn nữa. Game cho phép tối đa bốn người chơi trong một trận đấu. Trong chế độ co-op, bạn có thể chơi cùng với bạn bè để giải quyết các câu đố của Human: Fall Flat. Đôi khi, tôi có cảm giác như các câu đố được thiết kế dành cho nhiều người thay vì một người chơi. Có nhiều người, bạn sẽ có nhiều hướng giải quyết mới lạ mà trước đó bạn chưa hề nghĩ tới. Hãy cùng với bạn bè và vượt qua những thử thách để có những phút giây vui vẻ nhé.

Ở phiên bản này có gì?

  • Phiên bản đầy đủ và hoàn toàn miễn phí

Tải bản MOD (647 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư