How To Loot [Mod] – Vô Hạn Tiền

How To Loot là tựa game giải đố cực hay dành cho di động. Nếu ai ưa thích những câu đố mẹo hack não thì trò chơi này là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Game được phát hành bởi Azura Global và ở phiên bản này đã MOD APK miễn phí.

Tải game How To Loot (MOD Vô Hạn Tiền) – Game giải cứu anh hùng, giải đố hách não dành cho di động
How To Loot là trò chơi giải đố di động được mong đợi nhất thế kỷ lấy cảm hứng từ nhiều quảng cáo nổi tiếng cuối cùng cũng được thực hiện theo cách thử thách nhất. Thử thách khả năng trí não của bạn, giải các câu đố phức tạp dựa trên vật lý, kéo chốt, giải cứu công chúa và cướp các kho báu sáng bóng ở nhiều cấp độ thủ công trong bối cảnh giả tưởng. Các nhân vật vui nhộn và cốt truyện gốc sẽ khiến trải nghiệm của bạn trở nên tuyệt vời hơn.


Tham gia vào game How To Loot, bạn phải cố gắng lấy mọi thứ từ người giàu và đưa nó cho người nghèo. Mỗi cấp độ là một địa điểm phức tạp được chia bởi những chiếc kẹp tóc có thể di chuyển được thành các phòng riêng biệt, trong mỗi phòng đều có một anh hùng nhất định. Nhiệm vụ của bạn là tuần tự, theo đúng thứ tự, lấy ra những chiếc đinh ghim, từ đó giải phóng các nhân vật, và cuối cùng mục tiêu sẽ là tiêu diệt kẻ thù và cứu công chúa!

Tính năng của How To Loot MOD APK

  • Hơn 500 câu đố đầy thử thách để mở khóa và giải quyết
  • Chọn hiệp sĩ của riêng bạn và bắt đầu cuộc hành trình quý giá của bạn
  • Âm nhạc, âm thanh, đồ họa và thậm chí cả rung được kết hợp để mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất
  • Nhiều ngôn ngữ có sẵn
  • Kiểm tra điểm IQ của bạn với nhiệm vụ não bộ

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền

Tải bản MOD (71 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư