House Flipper [Mod] – Vô Hạn Tiền

House Flipper: Home Design, Renovation Games là một trò chơi đáng yêu cung cấp trải nghiệm cải tạo và trang trí một ngôi nhà một cách chân thực dưới góc nhìn thứ nhất. Lần này, nhiệm vụ của bạn là mang một ngôi nhà một tầng đổ nát và dọn rác, dọn dẹp, trang trí, chuẩn bị cho chủ nhân mới của nó.

Tải game House Flipper: Home Design, Renovation Games (MOD Vô Hạn Tiền) – Game cải tạo nhà cửa dưới góc nhìn thứ nhất
Trò chơi House Flipper này là một mô phỏng thiết kế phòng góc nhìn thứ nhất, trong đó người chơi sẽ giải quyết việc trang trí nội thất của những ngôi nhà cổ. Với sự trợ giúp của các công cụ và vật liệu khác nhau, người dùng sẽ có thể biến đổi phòng khách, phòng ngủ, hành lang, phòng tắm và phòng tắm trong các ngôi nhà khác nhau, sau đó tòa nhà có thể được bán với lợi nhuận và nhận tiền để mua các tòa nhà khác cần sửa chữa. Ngoài ra, trong một số trường hợp, anh sẽ được yêu cầu dọn dẹp hoặc lựa chọn đồ đạc, vật dụng nội thất phù hợp với căn phòng.

Lối chơi của game
Nhiệm vụ đầu tiên của bạn là đổ hết rác, dọn sạch bụi bẩn, dọn dẹp căn phòng để có thể khôi phục lại tường và sàn. Và khi đến lúc bắt đầu làm việc, trò chơi này không bỏ sót một chi tiết nào, bạn sẽ phải sử dụng găng tay trước khi nhặt rác, thay chổi khi dọn dẹp và mua xi măng, sơn và giấy dán tường để bắt đầu che các lỗ hổng trên tường và phục hồi chúng.

Và mặc dù bạn sẽ bắt đầu trò chơi chỉ với một ít tiền đầu tư vào ngôi nhà, nhưng bạn sẽ sớm kiếm được nhiều tiền hơn khi khôi phục từng khu vực của ngôi nhà. Từ từ nhưng chắc chắn, bạn thậm chí sẽ có thể cải tạo các ngôi nhà và không gian khác, từ nhà ở đến các tòa nhà thương mại và thậm chí là công viên.

Tính năng nổi bật của game House Flipper MOD APK

  • Hơn 500 đồ trang trí và đồ nội thất đáng yêu.
  • Công cụ thăng cấp và nâng cấp.
  • Trò chơi trực quan mượt mà và gây nghiện.
  • Đồ họa 3D chân thực, tuyệt vời.
  • Các nhiệm vụ thú vị khác nhau.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod vô hạn tiền
  • Đổi Flipcoins thành tiền mặt và nhận được rất nhiều Flipcoins!

Tải bản MOD (118 MB)
Tải bản gốc (Google Play)