Hotel Empire Tycoon [Mod] – Mô phỏng quản lí

Hotel Empire Tycoon MOD APK, xây dựng và quản lí đế chế khách sạn của riêng mình. Quản lí một chuỗi khách sạn sang trọng ngay trên thiết bị di động. Hãy sử dụng thời gian nhàn rỗi trong ngày, tái đầu tư thu nhập của bạn với tầm nhìn kinh doanh phát triển. Bạn đã sẵn sàng làm việc chăm chỉ để trở lên giàu có hay trở thành một ông chủ quyền năng.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênHotel Empire Tycoon – Idle Game Manager Simulator
Phát hànhCodigames
Thể LoạiMô phỏng, idle
Phiên bản1.7.1
Dung Lượng87MB
Tính năng ModUnlimited Dollar, Diamond

Hotel Empire Tycoon [Mod] Apk - Mô phỏng quản lí

Trò chơi nhàn dỗi

Nếu bạn thích quản lý và các trò chơi nhàn rỗi, chắc chắn bạn phải thử qua tựa game này. Một trò chơi thông thường trong đó các quyết định chiến lược phải được thực hiện để phát triển khách sạn. Kinh doanh khách sạn với kết quả có lợi nhuận cao nhất là nhiệm vụ chính của bạn. Cải thiện đế chế khách sạn của bạn bắt đầu từ một nơi nhỏ và khiêm tốn trở thành nơi lộng lẫy, sang trọng. Mở khóa tiến trình có thể nhìn thấy trong hệ thống cơ sở của bạn. Biến doanh nghiệp nhỏ của bạn thành nơi ở tốt nhất trên thế giới, hấp dẫn khách VIP giàu có.

Xây dựng Hotel Empire Tycoon của riêng bạn và trở thành một ông trùm trong ngành du lịch. Bạn đã sẵn sàng để trở nên giàu có bằng cách quản lý chuỗi khách sạn. Bắt đầu điều hành một khách sạn nhỏ và làm việc chăm chỉ để làm cho doanh nghiệp của bạn phát triển. Mở rộng phòng khách sạn, thêm đồ nội thất và trang trí sang trọng. Tăng cường, thay đổi tất cả các chi tiết tiện nghi và làm cho khách của bạn hài lòng. Đồng thời bạn cung phải cung cấp các hoạt động giải trí tốt nhất.

Hotel Empire Tycoon [Mod] Apk - Mô phỏng quản lí

Điều hành quản lí mọi hoạt động

Điều hành tất cả các loại khách sạn, chi tiêu hợp lí để chuỗi khách sạn của bạn thu được lợi nhuận lớn nhất. Thiết lập đội ngũ nhân viên khách sạn hoàn hảo và quản lý các dịch vụ ngày càng hiệu quả hơn. Bạn là một ông chủ hoàn hảo, vì vậy nâng cấp cơ sở vật chất là điều cần thiết. Mở khóa thêm chuỗi nhà hàng, các bữa ăn ngon, mở rộng hồ bơi, giữ cho phòng sạch sẽ. Tận dụng hoạt động nhàn rỗi của bạn và tái đầu tư thu nhập. Bắt đầu với căn phòng nhỏ bé và phát triển doanh nghiệp của bạn mở một khách sạn. Tận hưởng tất cả các loại phòng với trang thiết bị đầy đủ nhất.

Nhưng Hotel Empire Tycoon cần nhiều hơn những gì bạn nghĩ. Phụ trách bộ phận nhân sự và quản lý nhân viên của bạn một cách hiệu quả. Thuê nhân viên cứu hộ cho bể bơi của bạn, cung cấp tài xế riêng, đầu bếp và nhân viên pha chế. Đồng thời bổ sung nhân viên mát xa cho khách hàng VIP của bạn. Và bạn cũng đừng quên những hoạt động sửa chữa, vệ sinh. Tổ chức các hoạt động, sử kiện giải trí cho khách sạn một các thường xuyên. Tổ chức các khóa học, các buổi spa và tham quan quanh các cơ sở. Tối đa sự thoải mái cho mọi khách hàng tới nghỉ tại khách sạn của bạn.

Tải xuống Hotel Empire Tycoon Mod

– Vô hạn tiền. (Unlimited Dollar)
– Vô hạn kim cương. (Unlmited Diamonds)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư