Horizon Chase – World Tour [Mod] – Mua Sắm

Horizon Chase – World Tour là một trò chơi lái xe 3D, nơi người chơi ngồi sau tay lái của hơn 20 chiếc xe thể thao khác nhau. Cảm nhận sự hồi hộp của con đường đang kêu gọi khi bạn vượt qua đối thủ của mình để giành chiến thắng trong cuộc đua này đến cuộc đua khác.

Tải game Horizon Chase – World Tour (MOD Mua Sắm) – Game đua xe 3D với đồ họa tươi sáng
Horizon Chase là một trò chơi đua xe tàn bạo. Nó sẽ thu hút bạn với hình ảnh hấp dẫn và khiến bạn bị cuốn hút nhờ lối chơi nổi bật. Đây là một trong những game lái xe hay nhất trên Android hiện nay. Hệ thống điều khiển của nó hoàn hảo cho các thiết bị màn hình cảm ứng và đi kèm với một loạt các mạch và ô tô để lựa chọn. Nếu bạn là người yêu thích các trò chơi đua xe cổ điển, thì chắc chắn bạn sẽ yêu thích tựa game này. Hãy thử sức mình với tám giải đấu Cúp đã có mặt tại 73 thành phố.

Lối chơi của game
Hệ thống điều khiển trong Horizon Chase có thể tùy chỉnh và có tới ba tùy chọn khác nhau để bạn lựa chọn. Bất kể chiếc xe nào bạn chọn làm phương tiện đua của mình, tất cả chúng đều khá dễ lái. Tất cả những gì bạn phải làm là không ngừng đặt bàn đạp vào kim loại và giữ chặt để không trượt khỏi đường theo những đường cua lắc léo.

Đối với các cuộc đua chiến thắng được trao kinh nghiệm và phần thưởng, có thể được chi tiêu để mua xe mới hoặc nâng cấp hiện có.

Tính năng của game Horizon Chase – World Tour MOD APK

  • Trò chơi Arcade cổ điển.
  • 10 Cup, 40 Thành phố, 92 Đường đi.
  • 21 Ô tô có thể mở khóa.
  • Đồ họa 16 bit được phát minh lại.
  • Thách thức bạn bè của bạn.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mua sắm miễn phí.

Tải bản MOD (255 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư