Hopeless Raider [Mod] – FPS zombie shooting


Hopeless Raider MOD APK, đại dịch zombie một lần nữa xâm chiếm thế giới. Một tựa game offline tuyệt vời với cốt truyện mở hoành tráng cùng các phân cảnh có độ phân giải cao. Bạn đã sẵn sàng chưa, liệu bạn có đủ sự dũng cảm để đối mặt với lũ zombie khủng khiếp này. Hãy trở thành tay súng giỏi nhất, sống sót và quan trọng hơn là phải kết thúc địa ngục này. Hopeless Raider mod money, vip là một trò chơi bắn súng cực kì đáng để trải nghiệm. Tiến lên, chiến đấu vì hòa bình, hãy để những kẻ xâm lược này cảm thấy tuyệt vọng.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênHopeless Raider-FPS Shooting Games
Phát hànhJoyMore GAME
Thể LoạiHành động, bắn súng
Phiên bản2.3
Dung Lượng110MB
Tính năng ModUnlimited Money, Free VIP

Hopeless Raider [Mod] Apk - FPS zombie shooting

Cuộc chiến tiêu diệt zombie

Đại dịch đột biến zombie đã lan rộng ra toàn thế giới. Nhằm ngăn chặn thảm họa, rất nhiều lực lượng đã được cử đi điều tra nguồn gốc của vẫn đề. Cả thế giới đang tập trung tiêu diệt zombie nhằm giảm bớt thiệt hại do số người hi sinh đã vô cùng lớn. Mọi người đều có chung một mục tiêu, vì vậy không khó để hợp tác và đoàn kết trong cuộc chiến này. Dân cư của thị trấn này đã phát triển thành zombie, dù thế nào bạn cũng phải tiêu diệt chúng. Họ không còn là người, vì vậy đừng ngần ngại nếu không bạn sẽ trở thành nạn nhân tiếp theo.

Hãy dũng cảm, ít nhất đủ để đối mặt với những kẻ xâm lược tại Hopeless Raider mod. Thách thức quái vật zombie, và tồn tại đến cùng trong tựa game tuyệt vời này. Bạn được trang bị những vũ khí tinh vi nhất, mạnh mẽ nhất. Vì vậy nên chẳng có lí do gì cho sự thất bại, sự sống thực sự quan trọng. Đạn lên, nhắm vào mục tiêu, kéo cò, và xả tất cả hỏa lực lên đám zombie quái ác. Giành chiến thắng, bạn sẽ trở thành anh hùng của thế giới này. Nhưng nếu bạn thất bại, bạn vẫn sẽ là một người anh hùng. Thảm họa này cuối cùng sẽ được giải quyết và trở thành quá khứ đáng quyên.

Hopeless Raider [Mod] Apk - FPS zombie shooting

Các loại zombie nguy hiểm

Ngoài những thây ma bình thường, chúng còn có những biến thể đặc biệt khác sinh ra trong thảm họa tại Hopeless Raider. Bạn sẽ phải bất ngờ vì chúng mạnh hơn nhiều so với những thây ma yếu ớt. Vì vậy bạn nên đọc trước một vài thông tin sau đây trước khi đối mặt.
– Self-destructive monsters: Loại zombie này sẽ tự phát nổ khi chúng ở gần người con người, gây sát thương diện rộng. Hãy chắc chắn nhắm, bắn và tiêu diệt chúng trước khi chúng tới gần bạn. Nếu không sự an toàn của bạn sẽ không thể được đảm bảo.
– The clown: Một con quái vật chú hề tấn công từ xa với sát thương cực kì lớn. Chúng sẽ dần rút cạn lượng máu của bạn, vì vậy hãy nhớ ưu tiên giải quyết mối đe dọa từ loại zombie này trước.
– Ghost of the Prayer: Chúng được hình thành từ những lời cầu nguyện của những người đã chết. Chúng có sát thương cao, thậm chí có thể tránh đạn nhưng lại di chuyển rất chậm. Để xử lí chúng cũng không quá khó, ưu tiên dùng súng bắn tỉa và phải bắn thật nhanh và chính xác.
– Old Zombie Monster: Đây là loại zombie nguy hiểm nhất vì chúng sở hữu giáp và lượng sát thương cực kì cao. Nếu bạn chạm chán với chúng thì thật không may mắn, cuộc chiến cực kì khốc liệt sẽ diễn ra. Đảm bảo các trang bị, vũ khí, súng đạn của bạn được trang bị đầy đủ để sẵn sàng cuộc chiến sinh tồn thực sự.

Download Hopeless Raider Mod Apk cho Android

– Vô hạn tiền vàng. (Unlimited Coins)
– Vô hạn đá quý. (Unlimited Gems)
– Mở khóa vip miễn phí. (Unlocked VIP Free)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *