Hỗn Chiến Siêu Anh Hùng [Mod] – Vô Hạn Vàng, Kim Cương

Hỗn Chiến Siêu Anh Hùng có tên tiếng anh là Super Stick Fight All-Star Hero: Chaos War Battle, một trò chơi chiến đấu hoành tráng với các hiệu ứng thú vị và đồ họa hai chiều chất lượng cao. Bạn sẽ bắt tay vào một cốt truyện hấp dẫn, nơi bạn sẽ tìm thấy hơn 500 cấp độ.

Tải game Super Stick Fight All-Star Hero: Chaos War Battle (MOD Vô Hạn Tiền) – Hỗn Chiến Siêu Anh Hùng
Hỗn Chiến Siêu Anh Hùng là một trò chơi chiến đấu cổ điển với đồ họa đẹp và những trận chiến hoành tráng. Trong đó, người chơi sẽ được thử sức mình với những trận chiến không khoan nhượng với sự tham gia của những chiến binh có năng lực đáng kinh ngạc. Để đánh bại mỗi siêu anh hùng, người dùng phải thể hiện tối đa tất cả các kỹ năng của nhân vật của mình. Trình diễn khả năng của anh hùng sẽ diễn ra trong chiến dịch cốt truyện, được chia thành hàng trăm cấp độ, cũng như trong các chế độ khác, không kém phần thú vị.

Game hành động hay nhất
Tại đây bạn sẽ được nhập vai vào một trong những siêu anh hùng dũng cảm, người đã cản đường quỷ dữ và đội quân của hắn. Bạn cũng sẽ cần phải cố gắng ngăn chặn chiến dịch đáng sợ của chúng, tiêu diệt hết kẻ thù này đến kẻ thù khác. Tuy nhiên, trước khi bắt đầu trò chơi, bạn cần chọn cho mình một anh hùng, nơi họ đều có khả năng và kỹ thuật độc đáo của riêng mình.

Ngoài ra trong Super Stick Fight All-Star Hero, còn có cơ hội tham gia các trận chiến PvP, nơi tất cả người chơi được chia thành 7 cấp bậc, tùy thuộc vào cấp độ và số liệu thống kê của họ. Nếu bạn đạt được những đỉnh cao nhất, bạn sẽ được thưởng những vật phẩm có giá trị.

Tính năng của game Super Stick Fight All-Star Hero: Chaos War Battle MOD APK

  • Đồ họa độc đáo, âm nhạc và hiệu ứng âm thanh tuyệt vời..
  • 142 anh hùng cho bạn lựa chọn.
  • Hệ thống nâng cấp rất lớn nhưng dễ sử dụng.
  • Cốt truyện sâu sắc với 11 chương – 500 cấp độ.
  • Kỹ năng chiến đấu cực kỳ đa dạng với hơn 300 loại kỹ năng khác nhau.
  • 7 giải đấu trong chế độ PvP: Người mới bắt đầu, Nghiệp dư, Người chơi chuyên nghiệp, Người chơi hàng đầu, Huyền thoại, Thần, Cuối cùng.

Ở phiên bản này MOD gì ?

  • MOD vô hạn vàng, kim cương.

Tải bản MOD (99 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

One Reply to “Hỗn Chiến Siêu Anh Hùng [Mod] – Vô Hạn Vàng, Kim Cương”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư