Homo Evolution: Human Origins [Mod] – Vô Hạn Tiền

Homo Evolution: Human Origins là một công cụ nhấp chuột siêu vui nhộn biến bạn thành một vị thần toàn năng nào đó, người phải tạo ra một thế giới đầy đủ các sinh vật và giúp chúng phát triển và tiến bộ. Game có tên tiếng việt là Tiến hóa loài người: Nguồn gốc loài người.

Tải game Homo Evolution: Human Origins (MOD Mua Đồ Miễn Phí) – Game Tiến hóa loài người: Nguồn gốc loài người
Homo Evolution: Human Origins là tựa game chủ đề phát triển tiến hóa loài người. Người dùng sẽ đi đến những ngày mà vũ trụ được tạo ra, và nguồn gốc của loài người đã để lại hàng triệu, nếu không phải là hàng tỷ năm. Trong quá trình của cuộc hành trình phi thường này, người dùng trải qua nhiều giai đoạn phát triển và thậm chí có thể nhìn thấy tương lai. Hơn nữa, anh ta sẽ ảnh hưởng đến tất cả những thay đổi của quá trình tiến hóa và sẽ chọn con đường phát triển. Một số lượng lớn các khả năng và điều kiện phát triển đang chờ đợi các game thủ ở đây.


Lối chơi của game
Cách chơi: chạm vào màn hình để kiếm tiền và thu thập tiền xu để sau này đầu tư vào các nâng cấp sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn nữa. Chìa khóa trong cuộc phiêu lưu này là những sinh vật bạn tạo ra, vì vậy hãy để mắt đến chúng. Mỗi sinh vật mang lại thu nhập cụ thể sẽ tăng lên khi chúng phát triển. Để làm cho chúng tiến hóa, bạn phải ghép hai con cùng loài bằng cách kéo một trong hai con về phía con kia.
Khi vai trò của bạn là người sáng tạo ra lệnh, bạn phải cải thiện một số khía cạnh cần thiết như thời gian để một quả trứng xuất hiện hoặc số tiền mà mỗi sinh vật thu được. Đảm bảo bạn can thiệp một cách thích hợp để các sinh vật của bạn nhanh chóng tạo ra nhiều thu nhập hơn cho bạn và tận hưởng việc sáng tạo theo một cách mới và cực kỳ thú vị.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • Tiền xu và đá quý tăng lên khi chi tiêu!

Tải bản MOD (46 MB)
Tải bản gốc (Google Play)