Homesteads [Mod] – Vô Hạn Tiền

Homesteads là một game mô phỏng trang trại đầy màu sắc với các yếu tố xây dựng thành phố cho các thiết bị Android. Được phát triển bởi Enixan Limited và ở bài viết này thì mình sẽ giới thiệu đến bạn phiên bản Homesteads đã MOD APK miễn phí.

Tải game Homesteads (MOD Vô Hạn Tiền) – Game nông trại hay trên Android
Homesteads là một dự án trò chơi thú vị sẽ là một trò tiêu khiển tuyệt vời cho các game thủ ở mọi lứa tuổi với chủ đề trang trại. Ở đây, bạn phải đóng vai thị trưởng của một thị trấn nhỏ với khung cảnh xung quanh là miền Tây hoang dã và biến những vùng lãnh thổ đổ nát của nó thành một thành phố hiện đại và phát triển. Vì vậy, bạn có thể xây dựng các tòa nhà công nghiệp và nhà ở cho cư dân địa phương, giao dịch trên thị trường với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới, suy nghĩ về chiến lược phát triển thành phố lý tưởng của riêng bạn và hơn thế nữa.

Phát triển đất nông nghiệp
Trong Homesteads, bạn có thể chăn nuôi, gieo những hạt giống đầu tiên và thu hoạch, sản xuất nhiều loại sản phẩm, mở rộng đất nông nghiệp và cảnh quan. Bạn cũng có thể trao đổi vật liệu và hàng hóa với những người chơi khác, khai thác quặng và vàng, phát triển khu định cư của mình và hơn thế nữa. Homesteads sẽ làm bạn hài lòng với lối chơi gây nghiện với cơ chế trò chơi rõ ràng, các sự kiện trò chơi thú vị, nhiều cơ hội phát triển các vùng lãnh thổ và thời gian giải trí tuyệt vời.

Tính năng nổi bật trong game  MOD APK

  • Tương tác với cơ chế trò chơi độc đáo: bắt tội phạm trong thị trấn, đừng để chúng gieo rắc sự hoảng sợ cho người dân thị trấn. Hãy thử vận may của bạn trong Saloon. Mở mỏ và khai thác đá. Gửi ship các món ngon độc đáo ở nước ngoài.
  • Không giới hạn không gian cho các giải pháp thiết kế: tạo ra một đô thị ở miền Tây hoang dã, trang trí thành phố theo ý của bạn và làm cho nó trở nên độc đáo.
  • Gặp gỡ các nhân vật thân thiện với một câu chuyện độc đáo của cuộc sống. Họ sẽ giúp bạn điều hướng trò chơi và cung cấp dịch vụ của họ để sản xuất hàng hóa.
  • Chơi với bạn bè, giúp đỡ hàng xóm và đổi quà. Homesteads là một trò chơi có cơ chế, đồ họa và nhân vật độc đáo. Bạn sẽ gặp gỡ những người bạn mới và tham gia vào những cuộc phiêu lưu thú vị trong vùng đất rộng lớn của miền Tây hoang dã!

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • Để nhận được nhiều tiền, hãy tăng cấp, sau đó đóng hoàn toàn trò chơi và khởi động lại.

Tải bản MOD (220 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)