Home Master MOD (Tiền, Đá quý, Trái cây)

Home Master MOD APK, một tựa game cực kì độc đáo và hấp dẫn. Sự pha trộn giữa thể loại nấu ăn và thiết kế thành phố. Đưa bạn đến những câu chuyện tình yêu đẹp cùng những món ăn ngon. Khu phố đang dần trở lên cũ kĩ, nó rất cần được sửa chữa, cải tạo ngay bây giờ. Người duy nhất có khả năng quản lí chính là bạn, niềm hi vọng của khu vực. Chơi ngay Home Master mod money để xây dựng thành phố mơ ước với sự giúp đỡ của đầu bếp hàng đầu.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênHome Master – Cooking Games & Dream Home Design
Phát hànhFlyBird Casual Games
Thể LoạiMô phỏng, giải trí
Phiên bản1.0.23
Dung Lượng122MB
Tính năng ModUnlimited Money, Fruit

Home Master [Mod] Apk - Thiết kế ngôi nhà mơ ước

Tình yêu không giới hạn với món ăn

Người chơi là chủ sở hữu và chính là người giữ trách nhiệm chính của quá trình. Người chơi hoàn toàn tự tay sẽ thiết kế cảnh quan trong mơ với tất cả các loại công trình. Từ tòa nhà, lâu đài, nhà ở tới trang trí bằng những cây, hoa, khu vườn. Tình yêu, đồ ăn và vẻ đẹp đều, những điều không thể thiếu trong cuộc sống. Đó là tất cả thứ mà người chơi mong muốn khi tham gia trò chơi này. Chính vì vậy mà Home Master kết hợp hoàn hảo mọi thứ. Ngoài ra, bạn còn có thể thưởng thức vòng quay của sự may rủi để nhận lấy vô số phần quà giá trị.

Từ hồ bơi đến đài phun nước, ghế dài cho đến tượng, sạp báo đến nhà hàng và nhiều hơn thế nữa. Người chơi hoàn toàn có thể tùy chỉnh tất cả các tòa nhà và đồ trang trí với đồ họa đẹp. Kèm theo đó là nhiều tùy chọn khác nhau thay đổi khác nhau. Bạn sẽ xây dựng một thành phố trong mơ với những nhà hàng tuyệt vời và ấn tượng. Khách hàng sành ăn từ khắp nơi trên thế giới sẽ đến nếm thử tài nghệ nấu nướng của bạn. Các tính năng xã hội sáng tạo, những câu chuyện lãng mạn. Và không thể thiếu một vài mẩu chuyện phiếm thú vị giữa các nhân vật.

Home Master [Mod] Apk - Thiết kế ngôi nhà mơ ước

Đặc điểm chính của Home Master

Lối chơi nấu ăn kết hợp cùng quá trình xây dựng công trình hấp dẫn. Mở khóa và thiết kế lại nhiều khu vực, mở rộng, cải tạo thành phố tươi đẹp. Trang trí các tòa nhà và khu vườn, kiếm xu xây dựng từ vòng quay. Giao thiệp, kết hợp trò chuyện với bạn bè và những người chơi khác. Tạo sự kết hợp kỳ diệu của các đồ trang trí và niềm vui bất tận trong nấu ăn. Tìm hiểu các công thức trong nhà bếp độc đáo, nấu nướng, phục vụ trên toàn thế giới. Vô số thử thách nấu nướng tuyệt vời, rèn luyện kỹ năng quản lý thời gian.

Bạn sẽ phải đắm chìm vào tựa game này trong một khoảng thời gian dài đấy. Thưởng thức trò chơi đơn giản và hình ảnh đẹp trong khoảng thời gian chơi thư giãn và hạnh phúc. Sửa chữa, thiết kế, tu sửa và hồi sinh sự thịnh vượng của thị trấn. Dẫn dắt những câu chuyện và tạo ra huyền thoại của riêng bạn trong thế giới nấu ăn đầy màu sắc. Còn gì tuyệt vời hơn thế nữa, tải và tham gia ngay bây giờ.

Tải xuống Home Master Mod

– Vô hạn tiền, đá quý. (Unlimited Money, Gem)
– Không giới hạn trái cây. (Unlimited Fruit)